LMHT: GAM Esports ra mắt bài hát cổ vũ CKTG trong buổi họp fan cực cháy ở Hà Nội

CEO TK Nguyen không làm cộng đồng fan GAM Esports thất vọng khi tiếp tục mang đến một món quà vô cùng đặc sắc.

Tiếp tục với chuỗi hoạt động ăn mừng chức vô địch VCS lần thứ 7 cũng như chuẩn bị cho việc trở lại CKTG sau 3 năm, GAM Esports đã có buổi gặp gỡ fan tại Thủ đô Hà Nội. Kể từ khi CEO TK Nguyen tiếp quản, đây là lần đầu tiên các fan ở khu vực phía Bắc có cơ hội gặp mặt và giao lưu với toàn đội.

Không bỏ lỡ cơ hội này, cộng đồng fan GAM ở Hà Nội đã có mặt rất đông đảo và hưởng ứng nhiệt tình. Ngoài việc được gặp gỡ tuyển thủ, ban huấn luyện, các fan còn được nghe về dự định toàn đội tại CKTG 2022 cũng như kế hoạch phát triển trong những năm tới.

Cuối buổi họp mặt, CEO TK Nguyen đã mang đến cho các fan một món quà vô cùng bất ngờ. GAM Esports chính thức ra mắt bài hát của riêng đội tại CKTG 2022. Đây là một sản phẩm được GAM kết hợp cùng Hoaprox, một nhà sản suất âm nhạc hàng đầu Việt Nam, do đó chất lượng bài hát là điều không phải bàn cãi.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: LEC, LCS sẽ xác định nhà vô địch vào cuối tuần này

CEO TK Nguyen quẩy cực nhiệt cùng fan

Dù chỉ là phiên bản phát trực tiếp tại buổi họp mặt nhưng cộng đồng đã thấy được độ cháy của bài hát. Do đó, rất nhiều fan đang mong chờ phiên bản chính thức, hoặc thậm chí là một MV trong thời gian tới. Không chỉ có fan GAM, phần lớn cộng đồng fan VCS rất mong chờ bài hát này sẽ được vang lên tại CKTG 2022, đặc biệt khi các đội tuyển Việt Nam có được những màn trình diễn ấn tượng.