LMHT: GAM giấu kỹ quá, cả VCS “không biết gì” về việc Optimus trở lại

Trong đoạn video sản xuất để chuẩn bị cho trận chung kết sắp tới, GAM Esports đã hé lộ sự trở lại của Optimus.

Gần đây, GAM Esports liên tục nhá hàng về một nhân bí ẩn sắp trở lại cùng đội tuyển này. Dù không nói ra nhưng những con số 7 là quá đủ để báo hiệu sự trở lại của Optimus – hay còn gọi là Cường 7 Núi – một trong những tuyển thủ nổi tiếng nhất sát cánh cùng đội tuyển này từ những ngày còn giữ cái tên “huyền thoại” Boba Marines :

Tất nhiên người hâm mộ không loại trừ khả năng chỉ là một pha truyền thông để chuẩn bị cho vòng playoffs, khi trùng hợp thay nếu có thể chiến thắng VCS Mùa Hè 2022 thì đây cũng là lần thứ 7 lên ngôi vô địch. Nên việc GAM Esports nhá hàng nhỏ giọt khiến cộng đồng fan phải bán tín bán nghi liệu việc Optimus có thật sự trở lại hay không.

Nhưng đến nay, thì fan cũng phần nào yên tâm hơn khi rốt cuộc GAM Esports cũng đã hé lộ số 7 bí ẩn là ai. Theo đó, trong đoạn video sản xuất để chuẩn bị cho trận chung kết sắp tới, GAM Esports đã hé lộ một bất ngờ với cộng đồng hâm mộ LMHT ở cuối vid :

Như vậy không còn nghi ngờ gì nữa khi Optimus đã có sự trở lại ngoạn mục với GAM Esports. Tất nhiên với việc vắng bóng ở đấu trường chuyên nghiệp khá lâu rồi, thì “Cường 7 Núi” nhiều khả năng sẽ không gia nhập vào vai trò của ban huấn luyện hay tuyển thủ mà sẽ là một KOL để duy trì và quảng bá hình ảnh của GAM trong một thời gian dài sắp tới.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Không hổ danh “đại chiến truyền thông”, trận đấu GAM vs SE mang đến hàng loạt meme cà khịa

nhất là trong thời điểm GAM Esports đang là ứng cử viên lớn nhất cho ngôi vô địch VCS thứ 7 của mình, việc đón Cường 7 Núi trở lại sẽ hoạt động như một bùa lợi “tâm linh” giúp các tuyển thủ thi đấu thoải mái hơn trong trận chung kết sắp tới hay thậm chí là cả CKTG sau này nữa.

Hãy cùng đón xem Optimus có thể làm được gì khi trở về mái nhà xưa của mình nhé, đây là một sự tái hợp được cộng đồng quan tâm hết mức.