XTV Cup Loạn Chiến 2022: Team Flash vô địch với thành tích bất bại

Kết quả giải đấu XTV Cup Loạn Chiến 2022 với những diễn biến hấp dẫn giữa các đội tuyển hàng đầu.

Giải đấu XTV Cup Loạn Chiến 2022 do Xemgame.com phối hợp cùng XTV Network tổ chức đã chính thức khởi tranh vào sáng nay 27/8. Tám đội tuyển tham dự đã lần lượt bước vào những trận đấu đầu tiên của Vòng loại.

Nội dung tóm tắt

Vòng Loại

Mafia 2-1 Avengers Esports

Với thể thức BO3 loại trực tiếp, các đội đều tỏ ra hết sức quyết tâm ngay từ trận đầu ra quân. Cặp đấu giữa Mafia và Avengers Esports khá cân kèo từ những phút đầu tiên, nhưng Avengers là đội đã tận dụng tốt những sai lầm phút cuối của đối thủ để giành lấy chiến thắng trong ván đầu tiên.

Không hề nao núng sau ván thua, Mafia nhanh chóng vùng lên trong ván 2 để cân bằng tỉ số 1-1. Với lợi thế tinh thần, đội tuyển này đã hoàn tất cuộc lội ngược dòng trong ván quyết định, qua đó trở thành đội đầu tiên góp mặt vào Bán kết.

Team Flash 2-0 Epic Star

Ở trận đấu còn lại, Team Flash thực sự tỏ ra quá “out trình” so với Epic Star. Đội tuyển này thi đấu vô cùng áp đảo và chỉ cần chưa tới 25 phút đã đánh bại được đối thủ với tỉ số 2-0. Ở vòng Bán kết, Team Flash sẽ chạm trán với Mafia.

Team Flash có chiến thắng khá dễ dàng trước Epic Star

V Gaming 2-0 Prismo

Cũng giống như Team Flash, V Gaming tỏ ra quá vượt trội so với đối thủ Prismo. Trong cả hai ván đấu, đội tuyển này đều dẫn trước từ đầu tới cuối và nhanh chóng ấn định chiến thắng 2-0 để thẳng tiến vào Bán kết.

V Gaming hủy diệt đối thủ chỉ sau hơn 20 phút

Saigon Phantom 2-1 The Young

Trận đấu cuối cùng của Vòng Loại diễn ra với kịch bản vô cùng hấp dẫn khi cả hai đội tỏ ra khá cân kèo. The Young là đội giành chiến thắng trong ván đầu tiên với tỉ số sát sao 20-18, trong khi đó Saigon Phantom cũng rất nỗ lực để cân bằng tỉ số sau một ván 2 dài 19 phút.

Trong ván đấu quyết định, Saigon Phantom giữ nguyên đội hình trong khi The Young có nhiều sự thay đổi. Dù vậy, điều này không thể làm nên sự bất ngờ khi Minas và các đồng đội vẫn giữ phong độ quá ổn định. SGP phá hủy nhà chính đối thủ sau 12 phút và giành lấy tấm vé cuối cùng vào Bán kết.

Vòng Bán Kết

Team Flash 2-0 Mafia

Team Flash dường như vẫn chưa gặp đối thủ ở giải đấu lần này. Họ thi đấu trên cơ hoàn toàn Mafia trong cả hai ván và tiếp tục hủy diệt đối thủ chỉ sau 20 phút. Team Flash chính thức là đội đầu tiên ghi danh vào trận Chung kết.

Saigon Phantom 2-0 V Gaming

SGP nhập cuộc tốt hơn và liên tiếp có được những mạng hạ gục từ sớm, họ khai thác rất tốt các pha di chuyển sai lầm từ phía V Gaming. Lợi thế về mạng và tiền liên tục được gia tăng một cách đáng kể, dù V Gaming có một vài pha phòng thủ rất cố gắng như SGP vẫn giành chiến thắng trong ván đầu tiên.

Thế trận một chiều tiếp tục diễn ra trong ván 2, Saigon Phantom càng đánh càng lên tay và khiến cho V Gaming rơi vào thế bị động. Sau khi có nhiều mạng hạ gục, Saigon Phantom đẩy nhanh tiến độ trận đấu và ấn định tỉ số 2-0. Với kết quả này, Saigon Phantom và Team Flash sẽ bước vào trận Chung kết để tranh ngôi vô địch.

Chung Kết

Team Flash 2-0 Saigon Phantom

Team Flash tiếp tục cho thấy khả năng tấn công tốc độ của mình khi họ chỉ cần 12 phút để giành lấy chiến thắng đầu tiên trong cặp BO5 này.

Saigon Phantom cũng phản kháng mạnh mẽ trong ván 2, họ dẫn trước 15k tiền và có được rất nhiều lợi thế. Tuy nhiên, Team Flash đã có pha lật kèo vô cùng ngoạn mục, pha giao tranh thắng lợi ở phút 18 giúp đội tuyển này vươn lên dẫn trước 2-0.

Thế trận trong ván 3 vẫn nghiêng về phía Team Flash. Dù Saigon Phantom nỗ lực cân bằng về mạng hạ gục nhưng họ vẫn thua khá nhiều về tiền. Chủ lực bên phía Team Flash đã tận dụng tốt chất tướng để đẩy mạnh lợi thế, và chỉ cần một pha giao tranh thắng lợi ở phút 14 là đủ để họ ấn định chiến thắng chung cuộc 3-0. Team Flash thể hiện sự “out trình” ở giải đấu này với thành tích vô địch mà không thua bất kì ván đấu nào.

Kết quả XTV Cup Loạn Chiến 2022:

Vòng Loại:

  • Mafia 2-1 Avengers Esports
  • Team Flash 2-0 Epic Star
  • Saigon Phantom 2-1 The Young
  • Prismo 0-2 V Gaming

Vòng Bán Kết:

  • Mafia 0-2 Team Flash
  • Saigon Phantom 2-0 V Gaming

Chung Kết

  • Team Flash 3-0 Saigon Phantom