LMHT: GAM và SGB chính thức có visa cho toàn bộ đội hình

Sau nhiều ngày chờ đợi thì cuối cùng người hâm mộ LMHT Việt Nam đã có được tin vui trọn vẹn từ GAM Esports và Saigon Buffalo.

GAM và SGB đã có đầy đủ visa cho các thành viên để sẵn sàng lên đường tham dự CKTG 2022. Đây là thông tin vừa được CEO TK Nguyen xác nhận trên trang cá nhân. Sau hai năm vắng bóng vì đại dịch, cuối cùng chiến dịch #BringsVCStoWorld đã thành công.

Trong ngày hôm nay 23/9, những thành viên cuối cùng của hai đội đã có buổi phỏng vấn ở đại sứ quán Hoa Kỳ tại TPHCM. Lần lượt Froggy, Levi và HLV Ren cũng vui mừng thông báo mình đã vượt qua thử thách và chuẩn bị được cấp visa sang Mỹ.

CEO TK Nguyen vui mừng thông báo và cũng không quên cảm ơn Riot

Cùng với những thành viên đã được thông báo trước đó, GAM và SGB đã đầy đủ lực lượng để sẵn sàng lên đường tham dự CKTG 2022. Duy chỉ còn trường hợp của HLV Jackiewind, người được cho là đã đậu phỏng vấn nhưng vẫn cần phải chờ để bổ sung thêm giấy tờ.

Đây được xem là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của GAM và SGB trong thời gian qua. Cả hai đội tuyển này đều gặp khó khăn và bị trượt khá nhiều thành viên trong lần phỏng vấn xin visa đầu tiên. Tuy nhiên, nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của Riot cũng như Ban quản lý các đội, cuối cùng toàn bộ tuyển thủ đã có thể yên tâm chuẩn bị tham dự giải LMHT được chờ đợi nhất năm 2022 này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: FNATIC không đấu tập trước CKTG 2022, Xạ Thủ Upset than thở trong bất lực

Một buổi họp báo lớn chuẩn bị diễn ra

CEO TK Nguyen của GAM cũng hé lộ kế hoạch tổ chức buổi lễ xuất quân dành cho GAM và SGB. Với chủ đề chào mừng VCS trở lại CKTG, buổi họp báo này ngoài chúc mừng hai đại diện của VCS còn có nhiều phần đáng chú ý khác như việc GAM chính thức công bố bài hát của đội, phụ huynh tuyển thủ phát biểu và màn giao lưu với các fan. Buổi lễ này dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 13h30 ngày 24/9, với địa điểm và thông tin chi tiết sẽ được công bố sau.