LMHT: FNATIC không đấu tập trước CKTG 2022, Xạ Thủ Upset than thở trong bất lực

Tình hình của FNATIC trước thềm CKTG 2022 thực sự đang khá khó khăn, đặc biệt khi đội tuyển này phải bắt đầu từ Vòng Khởi Động.

FNATIC vẫn chưa đấu tập bất cứ trận nào cho dù đội tuyển này còn đúng 1 tuần nữa là ra quân tại CKTG 2022. Đây là thông tin mà Xạ Thủ Upset vừa chia sẻ trong buổi trò chuyện trên kênh stream của cựu HLV LS.

Thành thật mà nói tôi không biết chúng tôi đang làm cái quái gì nữa. Chúng tôi đã không tập luyện gì trong suốt thời gian qua, tôi nghĩ vào lúc này thì các đội khác đang đấu tập vất vả lắm. Tôi không chắc lắm nhưng đoán là cả đội vẫn đang nghỉ ngơi sau một mùa giải dài.” Upset cho biết.

LS bật cười trước câu trả lời của Upset

Trước đó, LS đã đặt câu hỏi là liệu các đội tuyển ở châu Âu có đấu tập nội bộ với nhau hay không, và câu trả lời của Upset đã làm rõ điều đó. Cựu HLV Cloud 9 cũng khá bất ngờ về phản ứng của tuyển thủ này đồng thời không khỏi bật cười trước hoàn cảnh trớ trêu của FNC.

Cũng theo LS chia sẻ, hạt giống số 3 của Bắc Mỹ (LCS) là Evil Geniuses đã đấu tập rất nhiều trong suốt một tuần vừa qua. Rõ ràng với việc phải thi đấu sớm ở Vòng Khởi Động, thì đây thực sự là điều cần thiết. Tình cảnh của FNC hiện tại khiến fan của đội tuyển này vô cùng lo lắng. Theo lịch trình thì Upset và các đồng đội sẽ lên máy bay sang Mexico vào ngày 24/9, vì thế FNC sẽ chỉ có thể bắt đầu tập với các đội trong vòng đấu này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: MV chủ đề CKTG 2022 chính thức ra mắt, cộng đồng đánh giá nhạt nhòa, thiếu điểm nhấn

Odoamne tiết lộ FNATIC đã hủy lịch đấu tập với Rogue 2 lần trong tuần qua

Với việc không nằm chung bảng Royal Never Give Up lẫn DRX, FNATIC được đánh giá khá cao và có khả năng giành ngôi đầu bảng B và chắc suất đi tiếp vào Vòng Bảng CKTG. Tuy nhiên, tình hình hiện tại có thể khiến đội tuyển này gặp đôi chút khó khăn khi những đối thủ khác là Evil Geniuses, Beyond Gaming hay cả Detonation FocusMe đều đang có sự chuẩn bị kĩ lưỡng và sẵn sàng cạnh tranh với đại diện đến từ LEC.