LMHT: Game thủ dày công mod skin cho Sett dựa theo nhân vật nổi tiếng trong Metal Gear Solid

Quả thật việc chứng kiến fandom của 2 tựa game không có gì liên quan đến nhau tự dưng kết hợp trong vũ trụ quá thú vị.

Metal Gear Solid là một trong những thương hiệu game kinh điển của làng game thế giới bởi lối chơi hành động nhập vai hấp dẫn cùng cốt truyện đầy sâu rộng. Bên cạnh đó series này còn sinh ra hàng loạt những meme hấp dẫn khiến cộng đồng thế giới thích thú sử dụng, bao gồm như “Nanomachines, son” hay “Why Are We Still Here? Just To Suffer?

Điểm đặc biệt với các nhân vật trong thế giới Metal Gear Solid đầy chiều sâu và có những nét tính cách cực kỳ ấn tượng với bất kỳ ai chơi qua. Do vậy cộng đồng fan đã không mất quá nhiều thời gian để thiết lập nên sự liên tưởng giữa nhân vật Thượng Nghị Sĩ Armstrong và vị tướng Sett – cả hai đều lực lưỡng và nói chuyện như những ông trùm thứ thiệt :

Thậm chí người hâm mộ này còn kỳ công mod lại để mang nhân vật Thượng Nghị Sĩ Armstrong xuất hiện trong game dưới nhân dạng vị tướng Sett :

Độ chi tiết của trang phục này không khỏi khiến khán giả khâm phục khi chuyển động của Thượng Nghị Sĩ Armstrong tỏ ra vô cùng mượt mà. Hơn nữa, tác giả của skin này cũng tái hiện lại chính xác tới từng chi tiết chiêu thức và giọng nói của nhân vật này.

Có thể bạn muốn xem thêm: TheShy được ca tụng là “người ngoài hành tinh”, khiến bại tướng ám ảnh với Jax

Có lẽ điểm trừ duy nhất trong tác phẩm này chỉ là các hiệu ứng chiêu thức không thể hiện được độ lực của một cyborg trong LMHT :

Ngay sau khi video giới thiệu về skin này được đăng tải lên YouTube thì nó đã gây “bão” trong cộng đồng game thủ LMHT. Quả thật việc chứng kiến fandom của 2 tựa game không có gì liên quan đến nhau tự dưng kết hợp trong vũ trụ quá thú vị. Kể cả khi bạn không có ý định “mod skin” thì việc chứng kiến dòng trang phục cực kì “lực” này được hiện thực hóa cũng đã quá tốt rồi.