Đấu Trường Chân Lý: Bùng nổ Sát Thương với đội hình reroll Tristana Hộ Pháp phiên bản mới

Với những thay đổi trong bản cập nhật ĐTCL 12.13, Tristana đang là chủ lực được đánh giá rất cao trong các đội hình reroll.

Kể từ khi Pháo Thủ được buff trong những phiên bản trước, đội hình reroll xoay quanh Tristana đã nhanh chóng nổi lên. Và những sự điều chỉnh trong phiên bản hiện tại càng giúp cho sức mạnh của đội hình này thăng tiến thêm một bậc.

Dù Tốc Độ Đánh của Tristana bị giảm từ 0,75 còn 0,7 nhưng Sát Thương của hiệu ứng Pháo Thủ được tăng lên đáng kể, đặc biệt là ở mốc 3/4/5. Vì thế, đội hình reroll xoay quanh vị tướng 2 vàng này vẫn được nhiều người chơi tin dùng.

Măm Măm sẽ lớn rất nhanh khi Tristana đạt mốc 3 sao sớm

Hiệu ứng Sát Thương của Pháo Thủ được tính theo mỗi 5 giây, do đó vấn đề Tốc Độ Đánh của Tristana sẽ không còn quan trọng nữa. Vì thế, bộ trang bị trấn phái của Tristana sẽ được ưu tiên hoàn toàn vào Sát Thương, qua đó mang đến sự bùng nổ trong mỗi lần kỹ năng và hiệu ứng được kích hoạt.

Cách xây dựng

Khởi đầu với bộ khung Hộ Pháp Pháo Thủ khá dễ nhờ những tướng rẻ tiền như Braum, Thresh, Senna, Tristana. Ưu tiên kích hoạt Luyện Rồng từ sớm để Măm Măm nhanh chóng đạt được mốc sao kịp tiến độ.

Khung reroll ở cấp 6

Chốt đội hình sớm ngay khi có Tristana, từ đó nhanh chóng ghép trang bị Sát Thương cho vị tướng này. Trang bị chống chịu cho các tướng Hộ Pháp (tối ưu nhất là Braum) để giữ máu ngay từ giai đoạn đầu. Lên cấp 6 đúng tiến độ (3.1 hoặc 3.2), sau đó bắt đầu quá trình slowroll. Thứ tự tướng lển sao sẽ là Tristana > Braum > Thresh > Jinx.

Nếu tự tin với khung bài ở cấp 6, có thể bắt đầu slowroll ở cấp 7. Lúc này đội hình đã có thêm một nguồn Sát Thương khi kích hoạt mốc 2 Lễ Hội. Sau khi các tướng 2 vàng đạt 3 sao, lên cấp 8 để hoàn tất đội hình với Bard.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: “Gõ đầu” từng Linh Thú với đội hình Lilila Đồ Long – Pháp Sư

Đội hình chuẩn ở cấp 8: Braum, Thresh, Lulu, Tristana, Jinx, Sona, Bard, Corki.

Trang bị cần thiết

Tristana: Diệt Khổng Lồ, Kiếm Tử Thần, Cung Xanh/Cuồng Cung

Braum: Giáp Máu, Vuốt Rồng, Giáp Gai