LMHT: Gặp lỗi khủng cosplay được cả trụ, Neeko bị khóa phạm vi toàn thế giới

Neeko mới đây đã bị khóa phạm vi toàn cầu, để chỉnh lại lỗi có thể cosplay trụ trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023.

Giai đoạn Tiền Mùa Giải của LMHT luôn có hàng chục bug khủng ảnh hưởng đến gameplay bị phát hiện ra, và 2023 cũng không ngoại lệ. Khi mới đây người chơi đã phát hiện một bug khá hài hước với Neeko và trụ trong game.

Trong nhiều đoạn clip được chia sẽ, cho thấy Neeko có thể biến hình thành …. trụ nhà lính được, tuy vậy đây không phải là bug hình ảnh thông thường mà Neeko còn có sát thương và đòn đánh tay y chang trụ trong LMHT.

Tất nhiên, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến những người chơi khác trên toàn thế giới. Hàng loạt game thủ đã gửi những đoạn video về bug khủng này về cho Riot để phát hiện và chỉnh sửa bug :

LMHT: Gặp lỗi khủng cosplay được cả trụ, Neeko bị khóa phạm vi toàn thế giới
Hiện nay, Riot đã khóa Neeko lại trên các máy chủ của mình để khắc phục sự cố này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Doinb spoil cả thế giới, nhưng lại khiến fan bất ngờ với điểm đến của mình

Trước đó bug Poppy và Kayn có thể gây sát thương toàn bản đồ đã là một nỗi ác mộng với các game thủ toàn thế giới trong thời gian dài ở năm 2021 trước khi Riot có biện pháp xử lý tương tự là tạm khóa các vị tướng này và không cho phép sử dụng trong rank hay đấu thường.

Rõ ràng với tính chất giống nhau đều là lạm dụng bug thì Riot Games sẽ có động thái mạnh tay trừng phạt với những game thủ cố tình tái tạo lại nó trong trận của mình dù là với mục đích gì.