LMHT: Garena bảo trì hơn 24 tiếng, cộng đồng game thủ nghĩ ra viễn cảnh tiêu cực

Cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam đang đồng loạt cảm thấy khó chịu khi thời gian bảo trì của máy chủ là quá lâu một cách bất thường.

Đã hơn 24 tiếng trôi qua kể từ khi Garena chính thức thông báo bảo trì máy chủ LMHT Việt Nam để khắc phục sự cố nhưng tình hình vẫn không có gì thay đổi. Đến thời điểm hiện tại thì mọi thứ vẫn vậy và nhà phát hành chưa có bất kì thông báo gì thêm.

Được biết sự cố kết nối vào game LMHT Việt Nam đã diễn ra từ rạng sáng ngày 26/12, và đội ngũ kỹ thuật đã nhanh chóng bảo trì cổng đăng nhập từ Garena. Tuy nhiên không có bất kì chuyển biến tích cực nào sau hơn một ngày.

Tình trạng bảo trì đã diễn ra hơn 24 tiếng

Do phía nhà phát hành không thông báo về thời điểm máy chủ LMHT sẽ hoạt động trở lại nên nhiều game thủ đã chờ đợi trong suốt ngày 26/12. Nhưng kết quả cuối cùng mà cộng đồng nhận được vẫn chỉ là thông báo “Bảo trì” và sự im lặng đến từ Garena.

Đây được xem là sự cố bất thường bởi đã rất lâu rồi máy chủ LMHT Việt Nam mới có một đợt tạm dừng hoạt động lâu đến như vật. Đặc biệt đây là giai đoạn không có bất kì phiên bản cập nhật nào hay sự điều chỉnh đáng chú ý trong game.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Top 7 lối chơi dị mà hiệu quả trong bản 12.23b

Cộng đồng game thủ sốt ruột khi thời gian đóng game là quá lâu

Trên khắp các hội nhóm LMHT, cộng đồng game thủ Việt đang bày tỏ sự không hài lòng khi đã tốn nhiều thời gian để chờ đợi nhưng không nhận được bất kì sự phản hồi nào. Nhiều người cho rằng đợt bảo trì lần này liên quan đến việc chuyển giao dữ liệu giữa Garena và Riot Games. Theo đó, trường hợp xấu nhất có thể xảy ra là máy chủ sẽ ngừng hoạt động cho đến 6/1/2023 khi Riot bắt đầu tiếp quản LMHT Việt Nam.