LMHT: Gen.G giữ chân thành công Peanut, tiếp tục kết hợp cùng Chovy trong đội hình mới

Gen.G Esports sẽ có nhiều sự thay đổi về nhân sự, nhưng tất cả vẫn được xây dựng dựa trên bộ đôi chủ lực Peanut và Chovy.

Peanut sẽ tiếp tục gắn bó cùng Gen.G Esports trong mùa giải 2023. Thông thông báo ngắn gọn trên trang Twitter chính thức, nhà vô địch LCK Mùa Hè 2022 xác định gia hạn thành công với người Đi Rừng của mình.

Với việc Chovy vẫn còn thời hạn hợp đồng, Gen.G đã chắc chắn có được bộ đôi Đi Rừng – Đường Giữa ổn định cho mùa giải tới. Và động thái tiếp theo của đội chính là xây dựng đội hình mới xoay quanh hai cái tên này.

Ngoài Xạ Thủ Ruler đã xác nhận chia tay đội, cả Hỗ Trợ Lehends và Đường Trên Doran cũng có khả năng rời Gen.G rất cao sau khi chính thức hết hạn hợp đồng vào ngày 22/11. Theo những tin đồn chuyển nhượng, ba tuyển thủ này gần như đã xác định được cho mình bến đỗ mới và sẽ khó để tái kí với Gen.G.

Ruler được cho sẽ sang LPL thi đấu trong màu áo JD Gaming và Lehends cũng tương tự với bến đỗ Rare Atoms. Trong khi đó, Doran đang là mục tiêu của DWG KIA và Kwangdong Freecs.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đại chiến tin đồn LPL: Cựu HLV V5 tung bằng chứng Doinb đưa tin không chuẩn

Chovy và Peanut sẽ phải kết hợp với những nhân tố mới trong năm 2023

Do đó Gen.G Esports sẽ phải mang về ít nhất 3 tân binh trong mùa giải tới. Ở vị trí Xạ Thủ, đội tuyển nhiều khả năng sẽ sử dụng tài năng trẻ Peyz, người được đánh giá rất cao ở giải LCK CL trong những mùa qua. Trong khi đó, vị trí Đường Trên và Hỗ Trợ vẫn còn là điều bí ẩn.