LMHT: Giáo án Singed Đường Giữa của Faker bất ngờ nổi trở lại trong 12.6

Dù không có được chỉnh sửa gì trong thời gian gần đây nhưng Singed đang dần trở lại nhiều hơn trong rank Hàn, đặc biệt là ở vị trí Đường Giữa.

Singed là một tướng có khả năng gây ức chế hàng đầu ở Đường Trên, đặc biệt là lối chơi proxy (chặn lính sau trụ) khiến đối thủ vô cùng khó chịu. Và khi rơi vào tay những người chơi có kỹ năng, Singed hoàn toàn có thể khiến đối phương gặp bối rối.

Điều này đã được chứng minh khi Faker từng có thời gian sử dụng Singed ở Đường Giữa. Với khả năng rải độc cùng những chiêu thức khống chế mạnh, Singed của Faker thực sự trở thành nỗi ác mộng khi có khả năng đảo gank khắp bản đồ. Và giờ đây, lối chơi này một lần nữa được nhiều người chơi ở máy chủ LMHT Hàn Quốc tái hiện lại trong phiên bản 12.6.

Khả năng truy đuổi của Singed là rất ấn tượng

Điểm đặc biệt của lối chơi này chính là ngọc Thú Săn Mồi, thứ giúp Singed có khả năng áp sát mục tiêu để thực hiện những cú hất ngược. Đồng thời, đây cũng là công cụ giúp Singed có khả năng gây áp lực sang hai cánh, cũng như hỗ trợ rừng nhanh hơn Đường Giữa đối thủ.

Do đó, người chơi sẽ cần phải lên Giày Thường ở trang bị đầu tiên, qua đó giúp Singed tận dụng tốt Thú Săn Mồi trong những pha xâm lăng rừng hoặc kết hợp gank sớm. Những điểm ngọc khác cho Singed cũng hướng tới khả năng tăng ưu tiên khả năng di chuyển như Thủy Thượng Phiêu, Mau Lẹ. Trong khi đó, điểm Thợ Săn Tài Tình sẽ giúp khả năng kích hoạt Thú Săn Mồi giảm đi đáng kể về cuối trận.

Faker là người tạo nên cơn sốt với lối chơi thú vị này

Trượng Pha Lê Rylai là thứ mà người chơi Singed ưu tiên lên trước. Với khả năng gây Sát Thương Phép liên tục nhờ chiêu Q, Singed sẽ dễ dàng kích hoạt Nội Tại làm chậm và khiến đối thủ bất lực trong những pha truy đuổi.

Trang bị Thần Thoại sẽ có hai lựa chọn, Quyền Trượng Ác Thần nếu chơi theo hướng tối đa hóa Sát Thương trong khi Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng thiên về khả năng mở giao tranh, chống chịu. Tiếp đến là Mũ Trụ Nguyền Rủa để hoàn thành combo trang bị Sát Thương. Về cuối trận, những trang bị chống chịu và có Tốc Độ Di Chuyển như Giáp Thiên Nhiên, Giáp Liệt Sĩ sẽ được ưu tiên.

Bảng ngọc cơ bản cho Singed Đường Giữa

Lối chơi quen thuộc của hầu hết người chơi Singed Đường Giữa sẽ là nâng chiêu E – Hất ở ngay cấp 1. Tận dụng khả năng kích hoạt Thú Săn Mồi để ngay lập tức có một pha bắt bớ đầu trận, hoặc ít nhất là gây áp lực về phép bổ trợ cho đối thủ. Sau đó, bắt đầu nâng tối đa chiêu Q để lấy Sát Thương, rồi đến W và E.

Có thể bạn muốn xem thêm: Keria lo sợ kiệt sức trong trận chung kết, hé lộ hàng loạt triệu chứng nghiêm trọng của T1

Các trang bị thiết yếu

Khả năng đi đường của Singed có thể bị hạn chế khi đối đầu với các tướng tay dài, tuy nhiên người chơi có thể đánh đổi khả năng farm bằng việc liên tục đảo đường hỗ trợ đồng đội. Đối với những trận xếp hạng đơn, đây là phương án rất hiệu quả và có thể gây rối loạn rất tốt.

Dù không phải là tướng quá mạnh nhưng Singed Đường Giữa thực sự là một lựa chọn tốt để đổi gió. Không ngẫu nhiên mà vị tướng này luôn nằm trong top tướng có tỉ lệ thắng cao nhất ở rank Hàn trong suốt những phiên bản gần đây.