LMHT: Gói Bắt Đầu trong shop có đáng để mua?

Người chơi tựa game LMHT sẽ thường vào ván đấu trực tiếp và ít khi đi dạo quanh cửa hàng, vậy nên sẽ ít game thủ nhận ra shop LMHT đang mở bán các Gói Bắt Đầu. Bên trong đó có những vật phẩm, tướng hay skin gì và có đáng để anh em mua trải nghiệm không?

Nếu anh em nào đã tham gia Sự Kiện Chào Mừng của Riot Games thì chắc hẳn đã có đầy đủ tướng trong bộ sưu tập rồi, nhưng nếu chúng ta bỏ lỡ sự kiện này, hay là người chơi mới thì làm sao đây? Gói Bắt Đầu là cách Riot hỗ trợ anh em khi cho cơ hội sở hữu thêm tướng, skin với giá rất rẻ.

Gói Bắt Đầu trong shop LMHT

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Trong trường hợp người chơi cũ muốn trải nghiệm hoặc đổi sang luyện tập các vị tướng mới hay đối với người chơi mới thì Gói Bắt Đầu trong shop LMHT rất đáng để mua, mà giá cực kỳ ưu đãi. Chỉ với 650RP – khoảng 70,000VND, chúng ta sẽ nhận được các vật phẩm:

  • 3 Tướng.
  • 3 Trang Phục của Tướng.
  • 1 Trang Ngọc Bổ Trợ.
  • Tăng Kinh Nghiệm (Exp) trong 14 ngày.
  • 1 Biểu Tượng Poro Vị Trí.

Đặc biệt, Biểu Tượng Poro Vị Trí là món đồ độc quyền, không thể mở hay ghép trong Hextech. Mà nếu game thủ chưa có đủ skin hay muốn mua skin mới thì cũng rất hời, vì với số lượng vật phẩm trên, anh em mua lẻ từng món thì ước tính cũng đã hơn 3000RP hay khoảng 300,000VND.

Gói Bắt Đầu trong shop LMHT

Với mỗi Gói Bắt Đầu trong shop LMHT sẽ ghi rõ các vị tướng, cũng như skin có bên trong nên anh em không phải lo ngại vấn đề trùng tướng hoặc nhận trang phục không mong muốn.

Tham gia Discord và theo dõi S-games để xem thêm nhiều tin tức mới về LMHT nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

18,790,000 đ

25,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

9,190,000 đ

15,290,000 đ