LMHT: Hasmed tiết lộ một số mẩu chuyện về phỏng vấn visa SGB khiến fan cười bò

Hasmed – tuyển thủ đường trên mới đây đã chia sẽ một số mẩu chuyện thú vị liên quan đến kỳ duyệt visa này của SGB.

Trong thời gian gần đây, vấn đề visa của 2 đại diện Việt Nam tham dự CKTG 2022 đang thu hút sự quan tâm chú ý của cộng đồng fan LMHT.

Bởi lẽ chúng ta đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội tham dự các giải đấu quốc tế trong vài năm gần đây vì nhiều vấn đề khác nhau. M ột phần nào đó cũng bởi vì đây là 2 đại diện triển vọng nhất của nền LMHT VN trong vài năm gần đây, nên người hâm mộ không thể chờ được nữa cơ hội để xem những tuyển thủ VN sẽ thi đấu ra sao so với bạn bè thế giới sau thời gian dài vắng mặt.

Tối hôm qua, sau quá trình xét duyệt visa chính thức, Ngài Ren cuối cùng đã lên stream và cập nhật tình hình cho người hâm mộ biết về vấn đề này.

Theo đó SGB quyết định tham dự CKTG 2022 với 8 thành viên, bao gồm HLV Ren, 5 tuyển thủ trong đội hình chính, 1 tuyển thủ dự bị và quản lý Nguyễn Vũ Đôn. Vì một lý do nội bộ mà tuyển thủ dự bị Đường Giữa là Richard phải phỏng vấn một mình ở TPHCM trong khi 7 người còn lại bay ra Hà Nội.

Kết quả là trong 8 người của SGB thì chỉ có quản lý Đôn, Hasmed và Taki, Richard được qua cửa thuận lợi, còn Shogun, BeanJ và Froggy được xác nhận là rớt. Trong khi đó, riêng HLV Ren vẫn chưa được tham gia phỏng vấn trong đợt này. Vì lịch hẹn rơi vào cuối tuần (ngày đại sứ quán đóng cửa) nên thuyền trưởng của SGB phải đợi tới đầu tuần sau mới có cơ hội.

Ngay trong bài đăng thông báo kết quả này của cộng đồng fan SGB, Hasmed – tuyển thủ đường trên được xác nhận là đã qua được chia sẽ một số câu chuyện thú vị liên quan đến kỳ duyệt visa này của SGB. Cụ thể là lý do của 3 thành viên đã “tạch” visa :

Còn bản thân mình thì Hasmed cũng có một câu trả lời khá hóm hỉnh với bên xét duyệt, tuy vậy anh lại thành công trong việc có visa so với những người đồng đội của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Doinb tự tổ chức giải ao làng “hay nhất Trung Quốc”, mời Uzi và hàng loạt tuyển thủ

Bên cạnh đó người đi đường giữa dự bị của SGB là Richard cũng có một câu trả lời khá “bá đạo”, liệu đây có phải là lý do anh đã đậu kỳ visa này dù phải đi một mình hay không ?

Dù sao thì hiện tại SGB mới chỉ qua được một nửa ải visa mà thôi, hi vọng các thành viên còn lại cũng sẽ sớm có tin tốt để đáp trả lại kỳ vọng, ủng hộ của cộng đồng người hâm mộ thời gian vừa qua.