LMHT: Hãy tránh xa combo Tahm Kench và Sett nếu bạn không muốn có một game tồi tệ

Hiện tại cộng đồng game thủ LMHT trên Reddit đang xôn xao về lỗi tương tác giữa Tahm Kench và Sett, nhiều người lại dựa vào điều này để một lần nữa trêu chọc Riot rằng họ làm MV ca nhạc hay hơn làm game.

Tahm Kench là vị tướng hỗ trợ được Riot Games ra mắt vào năm 2015 và đã qua một lần thay đổi kỹ năng. Còn Sett được ra mắt muộn hơn vào năm 2020 ở vị trí đường trên. Cho đến thời điểm hiện tại, cả hai vị tướng này vẫn rất được game thủ không chuyên lẫn chuyên nghiệp tin dùng.

LMHT

Thật không may khi cả hai vị tướng này đang là tâm điểm của cộng đồng LMHT sau bản cập nhật 12.6 với lý do khi cả 2 cùng dùng chiêu cuối lên một mục tiêu, thì mục tiêu đó sẽ “dính chặt” vào Sett. Điều đáng nói ở đây là mục tiêu đó khi chết và hồi sinh lại vẫn sẽ “ở bên cạnh” Sett thay vì tách ra và trở lại bệ đá cổ.

Hiện tại, mọi người trên Reddit đang tranh luận rất hào hứng về lỗi game này, một số cho rằng sẽ thật khó chịu nếu mình rơi vào trường hợp đó. Bên cạnh đó thì có một số người lấy việc này ra để trêu chọc Riot Games làm niềm vui rằng “Riot Games nên chuyển lĩnh vực sang làm phim, đơn giản vì họ làm phim còn tốt hơn cả làm game”. Và cả những bình luận khác mong nhà phát hành nhanh chóng sửa lỗi cho bug game này.

Dưới đây là video chi tiết được đăng tải trên Reddit:

Friend found an interesting gamebreaking bug, Sett vs Tahm Interraction that cost him his ranked game. from leagueoflegends

Lỗi tương tác hoạt ảnh hay kỹ năng là điều không còn lạ đối với game thủ LMHT. Tuy những lỗi này không thường xuyên xảy ra nhưng nó lại mang đến trải nghiệm game khá tồi tệ cho người chơi. Hi vọng rằng Riot sẽ nhanh chóng sửa lại lỗi này.

Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả