LMHT: Người chơi LMHT thất vọng do bản cập nhật 12.6 liên tục có lỗi game

S-Games đã từng cập nhật đến các bạn nhiều lỗi game của LMHT trong các bài viết trước. Bây giờ lại có thêm lỗi game mới mà người chơi phát hiện ra tại phiên bản 12.6.

Trong LMHT, như mọi game thủ đã biết, căn cứ mỗi bên sẽ có thêm hai cổng phụ ngoài ba đường chính Top, Mid và Bot. Những cánh cổng đó chỉ cho phép đội bảo vệ căn cứ đi qua và tất nhiên sẽ không cho những kẻ khác xâm nhập vào căn cứ bằng “lối tắt” này. Điều này đồng nghĩa với việc cánh cổng phụ này chả khác nào một bức tường đối với kẻ thù.

LMHT

Cánh cổng quen thuộc đến mức chẳng mấy ai để ý lại là sự chú ý của cộng đồng game thủ LMHT nhờ đoạn video được một người chơi đăng tải lên Reddit cho thấy chúng đang gặp lỗi. Trong đoạn video đấy, chỉ vài giây sau khi trò chơi bắt đầu và người chơi di chuyển đến các lane tương ứng của họ, một người chơi Nautilus và Evelynn đã bị kẹt lại khi đi qua cánh cổng màu xanh. Cuối cùng, cả hai chỉ đi được vào rừng một thời gian ngắn trước khi bị kéo trở lại căn cứ nhiều lần.

Sau gần 30 giây thử và sai, dường như Evelynn đã khắc phục được tình hình bằng cách lùi ra khỏi cánh cổng và để Nautilus đi qua. Dù đã vào được một bụi cây gần đó, nhưng Nautilus vẫn chưa thể thoát khỏi cơn ác mộng vì một lần nữa “gã khổng lồ” lại bị dịch chuyển trở lại phía trong căn cứ. Cuối cùng, cặp đôi bị mắc kẹt phải biến về để thoát khỏi “nhà tù” tưởng tượng của họ.

Collision issue when passing gate in blue base from leagueoflegends

Mặc dù lỗi game không còn quá xa lạ với đại bộ phận game thủ LMHT, nó quen thuộc đến mức được xem là một chủ đề bàn tán vui vẻ mỗi khi có vấn đề này xảy ra. Thế nhưng cũng không ít người, chủ yếu là các người chơi try hard lại không thích lỗi game này vì nó làm mất quá nhiều thời gian.

Với họ thời gian di chuyển đầu trận rất quan trọng, việc di chuyển và chiếm vị trí tốt lúc đầu sẽ mang lại nhiều lợi thế về thông tin và giúp các quyết định tiếp theo của họ chuẩn xác hơn, điều này càng đúng với bậc rank càng cao và cao nhất là cấp độ LMHT chuyên nghiệp. Thế nên, điều nhà phát hành tựa game LMHT cần phải làm là nhanh chóng khắc phục lỗi game để không còn sự cố không mong muốn nào xảy ra nữa.

Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả