LMHT: “Hề 2” tự khắc tên mình lên chiếc cúp vô địch CKTG 2022

Giải đấu CKTG LMHT 2022 còn lâu mới diễn ra, nhưng G2 Esports đã bắt đầu phô diễn tài năng tấu hài từ clip giới thiệu cúp mới.

Mới đây, LoL Esports tung ra clip về chiếc cúp dành cho nhà vô địch CKTG LMHT 2022 và những năm tiếp theo với thông điệp Kỷ nguyên mới bắt đầu. Vừa thay thế cho phiên bản cũ đã tồn tại 10 năm qua, vừa như là lời hứa mà Riot Games sẽ tiếp tục phát triển, đồng hành cùng tựa game MOBA hàng đầu này lâu dài.

Không hổ danh là các chú hề của làng LMHT thế giới, Twitter của G2 Esports đã lập tức photoshop tên mình vào khoảng trống còn thiếu dành cho đội LMHT mạnh nhất năm 2022. Tên 5 tuyển thủ và huấn luyện viên của đội tuyển G2 được viết rất khéo léo trông như thật, do mờ quá nên nói nhìn vội qua thì chắc cũng chả ai biết.

Sự nhanh nhạy nắm bắt tình huống nóng bỏng đã giúp G2 có thêm cảm tình của khán giả, nhiều người sẽ chờ xem liệu G2 có lần đầu tiên đăng quang ở năm 2022?

Trên thực tế G2 là đội tuyển rất mạnh ở các kỳ CKTG. Họ vào đến bán kết năm 2020, hạng nhì năm 2019 (sau khi thua FPX 0-3), dừng chân tại bán kết năm 2018. Năm 2021, G2 vắng mặt ở CKTG; năm 2022, G2 có vé đến CKTG trước khi vòng playoffs khởi tranh.

Trước đó, hình ảnh 2D của chiếc cúp đã được hé lộ và nhận về nhiều đánh giá thiếu tích cực từ phía game thủ khi so sánh với phiên bản cũ. Đến khi clip xuất hiện, chiếc cúp thật sự lộ diện thì fan LMHT đã thay đổi quan điểm theo chiều hướng tốt đẹp dành cho phiên bản mới.

Riot Games đã hợp tác với thương hiệu trang sức cao cấp hàng đầu thế giới Tiffany & Co để chế tác ra tác phẩm nghệ thuật này, nó nặng 20 kg, cao 68,58 cm. Chưa biết việc khắc tên các thành viên đội vô địch được thực hiện trực tiếp ngay khi trận đấu cuối cùng có kết quả, giống như cách mà giải đấu UEFA Champions League (cúp C1) bên bóng đá đã làm hay không. Nếu ban tổ chức thực hiện việc này thì sẽ là một điểm cộng cho khâu tổ chức và chiến công của đội mạnh nhất LMHT sẽ thêm phần rực rỡ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Phóng viên Esports tiết lộ Nuguri không có vấn đề sức khỏe khi DK đối đầu T1, tất cả là Daeny chỉ đạo

Chiếc cúp vô địch CKTG LMHT mới thiết kế theo phong cách tối giản, thon gọn. Hình ảnh biểu tượng LMHT là điểm nhấn ở thân cúp, bên ngoài là 5 quai cúp có khắc biểu tượng 5 vị trí trong LMHT: đường trên, đường rừng, đường giữa, xạ thủ và hỗ trợ. Lúc 5 thành viên của đội vô địch nâng cúp sẽ thể hiện rõ sự đoàn kết và tinh thần thể thao điện tử. Ở thân cúp điểm xuyết những viên đá quý màu xanh lam để tăng thêm tính thẩm mỹ và giá trị cho cúp.