LMHT: Hé lộ bộ kỹ năng làm lại của Aurelion Sol – thả thiên thạch, tạo hố đen cực “lực”

Aurelion Sol đã được làm lại đúng với chủ đề Ác Long Thượng Giới, với các kỹ năng thiết kết theo thiên hướng “vũ trụ”.

Aurelion Sol có lẽ là một trong những vị tướng có cốt truyện ấn tượng nhất trong LMHT – với việc là một thực thể vô cùng quyền năng với hình dạng là một chú rồng vũ trụ. Nhân vật này mạnh tới nỗi có thể sử dụng những ngôi sao hành tinh như vũ khí hủy diệt hàng loạt.

Tuy vậy thực tế vào game thì kỹ năng của Aurelion Sol khi trước thì khá “a đuồi” : Q thì có vẻ thiên hướng vũ trụ thật đấy nhưng, W và E thì khá tầm thường – không đúng chủ đề của một Ác Long Thượng Giới tí nào. Thậm chí các ngôi sao từ chiêu W khi chạm vào người kẻ địch khá nhẹ nhàng – không hề có tí sức mạnh của các ngôi sao tí nào.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Xếp hạng tất cả tướng đường đơn từ dễ đến khó tại mùa giải 2023

Do vậy từ vài tháng nay, Riot Games đã rục rịch với dự án làm lại Aurelion Sol. Nhưng phải cho đến hôm nay thì chi tiết các kỹ năng của Ác Long mới chính thức lộ diện :

Hãy cùng đi sâu vào chi tiết các kỹ năng nào :

KIẾN THIẾT VŨ TRỤ (nội tại) Các kỹ năng gây sát thương của Aurelion Sol sẽ để lại các cộng dồn Tinh Vân, giúp nâng cấp các kỹ năng của hắn.

SÓNG ÁNH SÁNG (Q) : Aurelion Sol niệm rồi bắn ra một luồng hơi thở của rồng trong vài giây, gây sát thương kẻ địch đầu tiên trúng phải và giảm bớt sát thương với các kẻ địch gần bên. Mỗi giây hơi thở còn niệm sẽ gây thêm sát thương, và được cải thiện thêm bởi cộng dồn Tinh Vân đã thu thập được. Kỹ năng này cũng thu về cộng dồn Tinh Vân nếu trúng tướng.

DU HÀNH KHÔNG GIAN (W) : Aurelion Sol bay qua địa hình để tới đích, khi trong trạng thái này hắn có thể sử dụng các kỹ năng khác. Q không có hồi chiêu hay cần niệm tối đa để có thể gây sát thương lớn nhất. Thời gian hồi chiêu của W được giảm thiểu nếu có tướng địch bị hạ gục sau khi Aurelion Sol gây sát thương cho chúng gần đây. Cộng dồn Tinh Vân tăng tầm sử dụng của W.

LMHT: Hé lộ bộ kỹ năng làm lại của Aurelion Sol - thả thiên thạch, tạo hố đen cực "lực"

ĐIỂM DỊ THƯỜNG (E) : Aurelion Sol triệu hồi một hố đen, gây sát thương và kéo kẻ địch về trung tâm chầm chậm. Kỹ năng này cho cộng dồn Tinh Vân mỗi khi kẻ địch bị hạ gục trong hố đen và mỗi giây chúng vẫn đứng trong đó. Trung tâm của hố đen sẽ kết liễu tướng dưới ngưỡng máu nhất định. Cộng dồn Tinh Vân tăng thêm kích thước hố đen và ngưỡng kết liễu.

LMHT: Hé lộ bộ kỹ năng làm lại của Aurelion Sol - thả thiên thạch, tạo hố đen cực "lực"

SAO RƠI (R) : Aurelion Sol kéo một ngôi sao rơi xuống trái đất gây sát thương phép và làm choáng trong phạm vi rộng – nhận về cộng dồn Tinh Vân cho mỗi kẻ địch trúng chiêu. Thu thập đủ Tinh Vân sẽ biến đổi chiêu Sao Rơi kế tiếp thành Trời Sập.

TRỜI SẬP (R) : Aurelion Sol kéo một ngôi sao khổng lồ từ thiên đường xuống với tầm ảnh hưởng rộng và sát thương nhiều hơn, hất tung kẻ địch thay vì làm choáng. Một sóng chấn động sẽ lan toản ra rìa của vùng ảnh hưởng, gây sát thương là làm chậm kẻ địch. Cộng dồn Tinh Vân sẽ tăng thêm khu vực ảnh hưởng của cả Sao Rơi và Trời Sập.

Sao Rơi
LMHT: Hé lộ bộ kỹ năng làm lại của Aurelion Sol - thả thiên thạch, tạo hố đen cực "lực"
Trời Sập
LMHT: Hé lộ bộ kỹ năng làm lại của Aurelion Sol - thả thiên thạch, tạo hố đen cực "lực"
Sóng chấn động có thể lan từ đường giữa ra tận bãi bùa Xanh