LMHT: Hé lộ danh sách tướng bị ghét nhất, top 1 lại không phải Teemo

Một cuộc bình chọn về vị tướng bị ghét nhất LMHT đã được cộng đồng game thủ của trò chơi mở ra, và cái tên đứng đầu hẳn sẽ khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, cộng đồng LMHT trên reddit đã mở ra một cuộc bình chọn để tìm ra đâu là vị tướng bị người chơi ghét bỏ nhất. Hơn 5000 người chơi đã tham gia cuộc bình chọn này, và sau cùng 5 cái tên “khó chịu” nhất đã được tìm ra. Đặc biệt trong đó có một vị tướng khiến người chơi không khỏi bất ngờ khi nắm giữ vị trí top 1.

LMHT: Hé lộ danh sách tướng bị ghét nhất, bất ngờ với cái tên top 1

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Top 5 – Yone (502 phiếu bầu)

Yone là vị tướng đứng vị trí thứ 5 trong danh sách những vị tướng bị ghét nhất LMHT được bầu chọn bởi người chơi. Không giống như người em Yasuo, Yone sở hữu một bộ chiêu thức trực diện với khả năng tiếp cận cực tốt cùng lượng sát thương đầu ra không thể nào xem thường. Tuy nhiên cũng giống như người em của mình, Yone thường xuyên được sử dụng bởi những người chơi ở bậc rank thấp, và kết quả không khác là bao khi thường xuyên gặp phải tình trạng troll/feed.

LMHT: Hé lộ danh sách tướng bị ghét nhất, bất ngờ với cái tên top 1

Top 4 – Yasuo (572 phiếu bầu)

Không có lí do gì để Yasuo vắng mặt trong top những vị tướng bị ghét nhất trong LMHT. Với 572 phiếu bầu, Yasuo là vị tướng đứng thứ 4 trong danh sách đặc biệt này. Dĩ nhiên, lí do duy nhất khiến “quốc tướng” của server Việt Nam bị ghét chắc hẳn là bởi việc Yasuo thường xuyên được sử dụng bởi những feeder khiến vị tướng này cực kì bị ghét trong xếp hạng đơn. Tại server Việt Nam, Yasuo luôn luôn là cái tên bị cấm bởi người chơi trong những trận xếp hạng.

LMHT: Hé lộ danh sách tướng bị ghét nhất, bất ngờ với cái tên top 1

Top 3 – Teemo (808 phiếu bầu)

Teemo luôn là cơn ác mộng với những tướng đấu sĩ khi thường xuyên được mang ra ở khu vực đường trên. Nhờ sải tay dài cùng bộ kĩ năng vô cùng khó chịu với chiêu cuối, Teemo luôn biến giai đoạn đi đường của đối thủ trở thành cơn ác mộng khi không thể farm như ý muốn. Trong giao tranh tổng, hiệu ứng mù của Teemo là công cụ tuyệt vời để khiến xạ thủ team địch “khóc thét”. Bên cạnh đó, Nấm Độc của Teemo cũng là thứ gây ra nhiều ám ảnh cho game thủ LMHT.

LMHT: Hé lộ danh sách tướng bị ghét nhất, bất ngờ với cái tên top 1

Top 2 – Shaco (934 phiếu bầu)

Khác với bộ đôi Yone – Yasuo, Shaco bị nhiều game thủ LMHT “căm ghét” là bởi bộ kĩ năng gây ra nhiều sự khó chịu cho đối thủ. Sở hữu khả năng tàng hình, gây hoảng sợ và đặc biệt là phân thân, Shaco luôn mang đến cho đối thủ của mình những sự ức chế trong giai đoạn đi đường hay trong giao tranh tổng. Ở vai trò đi rừng, những tình huống gank của Shaco cũng rất khó để nhận biết, vì vậy nhiều game thủ đã bày tỏ sự “thù địch” của mình đối với vị tướng này.

LMHT: Hé lộ danh sách tướng bị ghét nhất, bất ngờ với cái tên top 1

Top 1 – Yuumi (1158 phiếu bầu)

Dù chỉ mới được ra mắt trong thời gian gần đây nhưng Yuumi đã trở thành gương mặt bị đông đảo người chơi “căm ghét” nhất trong LMHT. Đặc biệt sau khi được làm lại bộ kĩ năng, Yuumi thậm chí còn bị “tẩy chay” nhiều hơn khi sở hữu tỉ lệ thắng kỉ lục. Với bộ kĩ năng gây khó chịu cùng lối chơi có thể kết hợp được với nhiều xạ thủ ở đường dưới khiến Yuumi trở thành con bài thống trị ở vị trí hỗ trợ trong nhiều meta. Có lẽ những lí do nói trên đã khiến game thủ “ghét cay ghét đắng” cô mèo ma thuật này.

LMHT: Hé lộ danh sách tướng bị ghét nhất, bất ngờ với cái tên top 1

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

11,590,000 đ

19,990,000 đ

18,690,000 đ

25,290,000 đ

30,590,000 đ

42,990,000 đ