LMHT: Hé lộ tin đồn SN 2020 tái hợp dưới màu áo BLG

Những thông tin chuyển nhượng mới nhất ở LPL cho thấy khả năng đội hình Suning Gaming phiên bản 2020 được tái hợp.

Bilibili Gaming đang muốn thực hiện một vụ trao đổi tuyển thủ với Weibo Gaming. Theo đó, đội tuyển này sẽ để Hỗ Trợ Crisp ra đi và mang về bộ đôi Đường Giữa Angel và Xạ Thủ Huanfeng. Đây là thông tin vừa được “nhà báo” Doinb tiết lộ trong buổi stream mới nhất.

Được biết, WBG đang muốn có một cuộc thanh lọc đội hình toàn diện và xây dựng từ những cái tên hoàn toàn mới, thay vì kế thừa những nhân tố cũ từ Suning Gaming. Ngoài Crisp, đội tuyển này cũng nhắm tới khá nhiều tuyển thủ chất lượng khác như Karsa, Xiaohu và đặc biệt là nỗ lực giữ chân TheShy.

Phía fan BLG bất ngờ nhắc đến SN 2020

Trong khi đó, BLG thì lại có ý định sử dụng bộ khung SN 2020. Với việc có sẵn Bin ở Đường Trên, sự gia nhập của Angel và Huanfeng sẽ phần nào giúp các fan thấy lại đội hình đáng nhớ này. Đặc biệt, đây điều là những tuyển thủ trẻ nên BLG vẫn tự tin họ có thể tỏa sáng lại một lần nữa.

Để tăng phần chắc chắn cho tin đồn, cộng đồng phát hiện người quản lý siêu thoại của BLG mới đây đã đổi ảnh đại diện thành hình sư tử của SN 2020. Dù đã được thay đổi trở lại sau đó nhưng đây được xem như là gợi ý của mùa chuyển nhượng này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hậu drama tan rã của DRX, Pyosik gửi thông điệp đanh thép trước mùa giải mới

Angel và huanfeng đang là mục tiêu hàng đầu của BLG

Cách đây không lâu, cũng có thông tin BLG muốn chiêu mộ SofM. Tuy nhiên, thông tin về tuyển thủ người Việt Nam hiện vẫn chưa có gì rõ ràng. Ngoài ra, đội hình BLG vẫn còn khá đông những tuyển thủ chưa hết hạn như Doggo, Icon, Fofo, Weiwei… Do đó, việc thanh lý để xây dựng đội hình mới tinh không phải là vấn đề dễ giải quyết trong thời gian tới.