LMHT: Hiro02 bắt kịp Kiaya, vươn lên đầu bảng MVP VCS 2023 Hoàng Hôn

Những màn trình diễn ấn tượng liên tiếp đã giúp tuyển thủ Hiro02 của Team Secret góp mặt trong cuộc đua MVP ở VCS 2023 Hoàng Hôn.

VCS 2023 Hoàng Hôn chuẩn bị bước vào tuần thi đấu cuối cùng của giai đoạn vòng bảng. Dù có tới 6 đội vào playoffs nhưng cuộc đua để có được thứ hạng tốt cũng đang diễn ra khá quyết liệt. Bên cạnh đó, cuộc cạnh tranh ở danh hiệu cá nhân (MVP) cũng gay cấn không kém với khoảng cách rất sát sao.

Tính đến thời điểm hiện tại, có 4 tuyển thủ cùng chia sẻ vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng MVP gồm: Glory, Kiaya, Shogun và Hiro02, với tổng cộng 6 lần xuất sắc nhất ván đấu.

Cuộc đua MVP ở VCS 2023 Hoàng Hôn đang diễn ra khá gay cấn

Đáng chú ý nhất chính là sự vươn lên của Hiro02. Tuyển thủ của Team Secret đã giành toàn bộ 6 MVP này chỉ trong 3 tuần thi đấu gần nhất. Và còn đặc biệt hơn khi tất cả đều đến khi Hiro02 thi đấu ở vị trí Đường Giữa vốn không phải sở trường.

Có thể bạn muốn xem thêm: Poby trở lại đội trẻ, fan T1 mừng thầm về tình trạng của Faker

Kể từ khi Artifact không thể góp mặt trong đội hình chính, Hiro02 đã thể hiện vô cùng xuất sắc khi chuyển từ Đường Trên sang Đường Giữa. Tuyển thủ sinh năm 2002 đã giúp TS có được những điểm số quan trọng để giữ vững vị trí top 4.

Hiro02 đang liên tục có những điểm MVP

Hiro02 đã có 3 tuần liên tiếp giành “double MVP”, trong đó đáng nhớ nhất là trận đấu TS chấm dứt chuỗi bất bại của Team Whales. Không chỉ khóa chặt Glory ở Đường Giữa, Hiro02 còn tranh thủ cơ hội bắt kịp tuyển thủ này trên bảng xếp hạng cá nhân.

Dẫu vậy, cơ hội để Hiro02 cải thiện thành tích này thực sự khó khăn khi TS chỉ còn 1 trận đấu ở vòng bảng, và đối thủ của họ không ai khác chính là GAM Esports.