LMHT: HLV Hype tiết lộ những ngày cuối của SBTC – vô kỷ luật, chia phe trong nội bộ team

Thêm một người cũ nửa của SBTC – HLV Hype đăng đàn cho biết thêm một số thông tin về đội tuyển đầy tai tiếng này sau thông báo xử phạt.

Cùng thời điểm HLV Ren tiết lộ một số thông tin quan trọng giai đoạn chuyển giao sang nhà đầu tư mới của SBTC – bao gồm việc tiết lộ người khởi xướng việc kick mình là Dia1, cũng như Vinboiz sẽ tham gia sai phạm cùng NĐT mới với ý định giành xuất AD chính của Slayder

Thì hội người cũ của SBTC bao gồm HLV Hype – người thay thế cho Ren cho mùa giải hiện tại cho đến khi có án phạt vừa rồi cũng tiến hành họp báo và cho biết một số thông tin đáng chú ý như sau :

Có 1 vài thành viên trong SBTC đã quen biết với nhà đầu tư mới và nói chuyện rất vui vẻ, trong đó có Dia1 Điều này trùng khớp với việc HLV Ren cho biết Dia1 là nhân tố quan trọng kick mình, hiển nhiên cả 2 bên phải khá thân thiết với nhau mới có thể tác động tới những quyết định tối thượng trong nội bộ đội tuyển. Bên cạnh đó Hype cũng cho biết có thể lý do của tác động trên nằm ở “cách Ren huấn luyện không được lòng tuyển thủ”.

HLV Hype cho biết là nội bộ đội tuyển không có sự đoàn kết, lại chia phe với nhau như Hype + Naul + Palette (hội người cũ Buffalo và có ít nhiều liên hệ với Ren), Vinboiz + DNK và những người còn lại chung một nhóm. Đồng thời thời điểm chuyển giao sang nhà đầu tư mới thì SBTC thiếu kỷ luật – ai thích làm gì làm, train mấy giờ train, thích đi chơi đêm thì đi.

Cuối cùng là những chi tiết về nhà đầu tư, bao gồm việc tăng lương, hứa thưởng 1 tháng khi đi CKTG, đổi gaming house mới hơn cho đội tuyển ở khu biệt thự tươm tất và lớn hơn. Tuy vậy trong quá trình drama diễn ra thì nhà đầu tư hoàn toàn im lặng và để yên cho vụ việc xảy ra.

Hype cũng xác nhận việc quản lý mới của SBTC là một anh PT (giống Pallette đã đề cập khi trước) không có chuyên môn quản lí và rất dễ gây xích mích cả team.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chovy tiết lộ lựa chọn Vayne của T1 đã được chuẩn bị, chờ T1 tại chung kết tổng

Nhìn chung, những cậu chuyện nội bộ của SBTC đang ngày càng trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết về tính chất của vụ việc và những thông báo mơ hồ của các bên liên quan. Khiến cộng đồng trở nên hóng hớt hơn bao giờ hết về số phận của một đội tuyển từng đông fan nhất tại VCS này.