LMHT: Hóa thân thành 999 ngay trong game, JDG 369 tiết lộ bí quyết đè bẹp đối thủ

Tuyển thủ Đường Trên của JD Gaming, 369, tiếp tục thể hiện phong độ cực cao ở CKTG 2022.

Sau một mùa giải cực kì thành công ở LPL Mùa Hè 2022, 369 tiếp tục mang đến những màn trình diễn ấn tượng ở CKTG 2022. Trong trận thắng 3-0 của JDG trước RGE, tuyển thủ này vẫn là tâm điểm chú ý với hàng loạt tình huống đáng chú ý.

369 tiếp tục thể hiện sự toàn diện của mình khi lần lượt sử dụng những chất tướng khác nhau trong 3 ván. Ở ván đầu tiên, Gragas của 369 đã có những tình huống sử dụng chiêu cuối Thùng Rượu Nổ đẹp mắt giúp JDG giành chiến thắng ở các pha giao tranh quyết định.

Khoảnh khắc “999”

Ở ván 2, Gwen của tuyển thủ này thể hiện đúng chất tướng khi đè đường hoàn toàn đối thủ. Trong đó có một tình huống độc đáo khi Gwen gây Sát Thương “999”, đúng với biệt danh mà cộng đồng đặt cho 369 mỗi khi có phong độ cao nhất.

Trong ván đấu thứ 3, 369 là người thi đấu xuất sắc nhất dù sử dụng vị tướng như Ornn. Không chỉ đàn áp Maokai của Odoamne và có pha solokill đầu trận, Ornn trong tay 369 còn giúp JDG kéo dài ván đấu và giành chiến thắng trong những pha giao tranh quyết định. Quả thực “hòn đá tảng” này đã khiến các tướng như LeBlanc, Kalista, Lee Sin bên phía RGE cảm thấy bất lực hoàn toàn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tiền Mùa Giải 2023: Cộng đồng phàn nàn về bất lợi của Linh Thú Đi Rừng

Ornn của 369 có lượng Sát Thương gây ra rất ấn tượng

Sau khi trận đấu kết thúc, Ornn chính là vị tướng gây ra lượng Sát Thương lớn nhất bên phía JDG. Ngay trong màn phỏng vấn sau trận đấu, 369 đã tiết lộ về màn trình diễn xuất sắc này:

Tôi đã lên kế hoạch solokill đối thủ ngay từ cấp 1 khi nhận thấy anh ấy có chút sợ hãi. Và một khi đã mắc sai lầm ở Đường Trên, đối thủ sẽ bị lăn cầu tuyết thật mạnh.