LMHT: Hướng dẫn đội hình Olaf Đồ Long, khởi đầu bằng trang bị “chả ai thèm giành”

Trong vòng chọn chung đầu tiên chúng ta sẽ chọn Áo Choàng và liên tục lấy về trang bị này xuyên suốt quá trình chơi Olaf Đồ Long.

Vòng chọn chung đầu tiên có ý nghĩa hết sức quan trọng trong một trận đấu của Đấu Trường Chân Lý, hầu hết mọi người đều muốn chọn trang bị ngon để dễ dàng có hướng xây dựng đội hình phù hợp.

Vì vậy bạn thường sẽ gặp cảnh 2-3 con Linh Thú chụm lại để giành cho bằng được Cung hay Kiếm, và qua đó khiến việc lấy được những trang bị này mông lung như đánh lô.

Với những game thủ không thích cảnh tranh giành như thế và muốn đi tìm lối đi riêng ổn định trong meta hiện tại, thì đội hình Olaf Đồ Long dưới đây chắc chắn sẽ là cứu cánh rất lớn cho bạn.

Theo đó mặc kệ Kiếm và Cung, trong vòng chọn chung đầu tiên chúng ta sẽ chọn Áo Choàng vì bộ trang bị dành cho các chủ lực trong đội hình này sẽ bao gồm rất nhiều trang bị thành phần bao gồm Áo Choàng như Huyết Kiếm, Khăn Giải Thuật, Cuồng Cung, Nỏ Sét….

LMHT: Hướng dẫn đội hình Olaf Đồ Long, khởi đầu bằng trang bị "chả ai thèm giành"

Lối chơi của đội hình này có thể tóm gọn như sau :

Vòng chọn chung : Áo Choàng > Cung/Gậy > Găng/Kiếm >các món còn lại

Vòng 2 : Sử dụng đội hình mạnh nhất mà game cho, econ và có thể chơi chuỗi thua để lấy đồ phù hợp.

Vòng 3 : Giống vòng 2, có thể roll ở 3-2, 3-5, và 4-1. 

Vòng 4 + : Cân nhắc ở cấp 7 để reroll hoặc tiếp tục nâng cấp.

Đội hình chính thức cho Olaf Cuồng Long tại cấp 7 như sau :

LMHT: Hướng dẫn đội hình Olaf Đồ Long, khởi đầu bằng trang bị "chả ai thèm giành"

Nếu có điều kiện lên cấp 9 :

LMHT: Hướng dẫn đội hình Olaf Đồ Long, khởi đầu bằng trang bị "chả ai thèm giành"

Trang bị ưu tiên : Nỏ Sét/Cuồng Cung > Diệt Khổng Lồ (tương tác cực tốt cùng nội tại Đồ Long) Tim Băng > Khăn Giải Thuật/Huyết Kiếm …..

Lõi Long Thần nên lấy :

LMHT: Hướng dẫn đội hình Olaf Đồ Long, khởi đầu bằng trang bị "chả ai thèm giành"

Lý do đội hình Olaf Đồ Long đang rất mạnh trong meta hiện tại ngoại trừ lý do có thể lấy một món trang bị thành phần phế phẩm ban đầu như ở trên mà vẫn có hướng xây dựng đội hình phù hợp trong giai đoạn giữa game, thì còn nằm ở việc nó không phụ thuộc vào Lõi Long Thần, ít phải thay đổi vị trí các tướng chủ chốt (trừ Sát Thủ).

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 7: Liệu bạn đã biết tối ưu hai Nâng cấp Sức Mạnh Đoàn Kết và Chuyên Gia Công Nghệ?

Bên cạnh đó trong một số trường hợp, từng vị tướng trong Đồ Long đều có thể tỏa sáng (trừ Braum) nên bạn có thể dễ dàng xây dựng bất kỳ trang bị nào mà vẫn hiệu quả.