LMHT: T1 Oner khẳng định Poppy là tướng Đi Rừng mạnh nhất meta

Người Đi Rừng của T1, Oner, đã có những nhận định về meta cũng như những vấn đề tồn đọng ở LCK Mùa Hè 2022.

T1 vừa có chiến thắng khá chật vật trước Kwangdong Freecs với tỉ số 2-1. Sau khi bị đối thủ dẫn trước trong ván 1, nhà ĐKVĐ LCK đã nhanh chóng chấn chỉnh lại đội hình và hoàn tất cuộc lội ngược dòng sau 3 ván đấu.

Oner là nhân tố chính giúp T1 giành được thắng lợi quan trọng này. Những pha can thiệp chuẩn xác với Lee Sin và Xin Zhao đã giúp cho người Đi Rừng của T1 mang đến nhiều lợi thế cho đồng đội, từ khâu đi đường cho tới những pha giao tranh tổng.

Trong buổi phỏng vấn sau trận, Oner đã chia sẻ về phản ứng của mình trong cặp trận này đồng thời chỉ ra những vấn đề khác nhau về tướng, trọng tài và các đối thủ sắp tới.

Tôi đã nhận thấy Rừng của KDF rất tập trung vào việc gank ở Đường Dưới, vì thế tôi cũng có phản ứng tương tự. Tôi tin rằng nếu mình theo sát Jarvan IV, bộ đôi Xạ Thủ Hỗ Trợ của đội mình sẽ có nhiều lợi thế.” Oner cho biết.

Trong ván 3, khi thấy đối thủ chỉ thay đổi 1 tướng ở Đường Trên thì chúng tôi cũng chọn lại y chang như vậy. Thực tế thì tôi thấy rằng Poppy là tướng Đi Rừng mạnh nhất meta hiện nay, nhưng với điều kiện có Tốc Biến Ma Thuật, còn không thì tôi cũng chưa rõ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: VCS chính thức được giữ nguyên 2 suất dự CKTG 2022

Tỉ lệ thắng của Poppy tại LCK Mùa Hè 2022 rất cao với 71,4%

Sở dĩ Oner nhắc đến Tốc Biến Ma Thuật là vì điểm ngọc này đang bị cấm tại LCK Mùa Hè 2022 vì có lỗi. Điều đó đã khiến cho trận đấu trước đó giữa DWG KIA và Nongshim RedForce phải bị trì hoãn hơn 1 tiếng đồng hồ, đồng thời phải remake sau khi ván đấu đã diễn ra hơn 20 phút.

Chúng tôi nhận được việc Tốc Biến Ma Thuật bị cấm vào lúc 10h tối trước ngày thi đấu. Vì vậy, phần cấm chọn cũng không có gì thay đổi với điều này. Chúng tôi đã chuẩn bị kĩ chiến thuật trước đó và nghĩ nó sẽ vận hành tốt.” Oner chia sẻ.