LMHT: Jankos đánh giá G2 Esports vẫn là đội mạnh nhất LEC 2023 dù mình không thi đấu

Người Đi Rừng Jankos mới đây đã có những đánh giá về sức mạnh của các đội ở LEC 2023 sau khi thông tin chuyển nhượng dần hé lộ.

Các đội tuyển LMHT châu Âu đang có những động thái chuyển nhượng rất tốc độ để hoàn tất đội hình cho mùa giải LEC 2023. Dù chưa có nhiều thông báo chính thức nhưng cộng đồng đã phần nào nắm được tình hình các đội trong mùa tới.

Jankos đánh giá cao đội hình mới của G2

Trong buổi stream mới đây, Jankos cũng đã xem sơ qua danh sách dự kiến của 10 đội tuyển LEC trong mùa 2023 và đưa ra những đánh giá của riêng mình. Tuyển thủ này cho rằng G2 Esports dù có thay đổi vẫn là đội mạnh nhất.

Xét về mặt lý thuyết thì G2 vẫn là đội mạnh nhất. Tôi cảm thấy như thế, dĩ nhiên các bạn có thể phản bác rằng G2 ở mùa 2021 cũng được đánh giá cao trên giấy tờ.” Jankos chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Tuyển thủ LPL nhậu say, vô tình tiết lộ điểm đến bất ngờ của Prince và Lehends

Hans sama và Mikyx sẽ là sự nâng cấp đáng kể ở Đường Dưới

Người Đi Rừng này cho biết khi giải đấu chưa diễn ra thì mọi người chỉ có thể nhìn vào những cái tên rồi đánh giá sức mạnh. Tuyển thủ sinh năm 1995 cũng không quên nhắc lại G2 của chính mình trong năm 2021, tưởng như đội sẽ tiếp tục thống trị châu Âu với sự gia nhập của Xạ Thủ Rekkles nhưng cuối cùng lại tụt dốc thảm hại và thậm chí không được tham dự CKTG.

G2 Esports sẽ có tới 3 sự thay đổi trong đội hình ở mùa 2023. Đầu tiên là sự gia nhập của Xạ Thủ Hans sama để thay thế cho Flakked. Trong khi đó, người lấp vào vị trí của Jankos sẽ là tài năng trẻ Yike, người còn chưa có kinh nghiệm thi đấu ở LEC. Cuối cùng đó là sự trở lại của người cũ Mikyx ở vai trò Hỗ Trợ. Đường Giữa và Đường Trên vẫn sẽ là caPs và Brokenblade.