LMHT: Tuyển thủ LPL nhậu say, vô tình tiết lộ điểm đến bất ngờ của Prince và Lehends

Bộ đôi Đường Dưới ở LCK, Prince và Lehends, nhiều khả năng sẽ cùng nhau gia nhập một đội tuyển ở LPL trong mùa giải tới.

Trong những ngày vừa qua, thông tin chuyển nhượng từ các đội tuyển LPL xuất hiện ngày càng nhiều. Đặc biệt khi số lượng tuyển thủ tự do đang đông đảo hơn bao giờ hết, nhiều đội sẵn sàng mang về những cái tên chất lượng để nâng cấp đội hình.

Và khi thị trường LPL chưa đáp ứng đủ, các đội tiếp tục nhắm đến những tuyển thủ đến từ LCK. Trong động thái mới đây, blogger chuyên đưa tin chuyển nhượng LPL khẳng định rằng có một đội LPL đang muốn chiêu mộ Xạ Thủ Prince và Hỗ Trợ Lehends, đây đều là những cái tên hết hợp đồng với đội chủ quản trong tháng 11 này.

Leyan đã tiết lộ vài thông tin đáng chú ý

Trong khi cộng đồng đang suy luận xem đội nào muốn có bộ đôi Đường Dưới Hàn Quốc thì người Đi Rừng Leyan đã phần nào tiết lộ điều đó. Trong tình trạng đang có “hơi men”, tuyển thủ này ngầm khẳng định bộ đôi trên sẽ trở thành đồng đội của mình.

Tôi cảm giác mình sẽ có kết quả tốt hơn vào năm sau. Nếu hai tuyển thủ đó gia nhập với chúng tôi, chắc hẳn đội sẽ có nhiều điều hứa hẹn.” Leyan chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: T1 chính thức chia tay HLV Polt, chuẩn bị tái cơ cấu BHL cho mùa giải mới

Lehends cũng muốn ra đi sau khi Ruler chia tay Gen.G

Rất nhanh sau đó, quản lý của RA đã ngăn Leyan tiếp tục nói về vụ việc này. Nhưng cộng đồng đã biết được RA chính là đội tuyển muốn chơi lớn với bộ đôi Hàn Quốc. Tất nhiên vụ việc vẫn được cho là đang trong quá trình đàm phán và chưa chính thức nhưng khả năng xảy ra là rất cao.

Liiv SANDBOX đang gặp nhiều khó khăn trong việc duy trì đội hình, do đó Prince không tiếp tục tái kí là điều dễ hiểu. Trong khi đó, với sự ra đi của Ruler thì Lehends cũng có ít động lực hơn để ở lại Gen.G Esports, và quyết định tìm một thử thách mới ở LPL được xem là hợp lý.