LMHT: JDG và TES khẩu chiến cực nhiệt trước thềm Chung kết LPL Mùa Hè 2022

Trận Chung kết LPL Mùa Hè 2022 dự kiến sẽ rất hấp dẫn khi cả JD Gaming lẫn TOP Esports đều cho thấy quyết tâm cao độ của mình.

Trong buổi họp báo trước thềm trận Chung kết, các tuyển thủ JDG và TES lần lượt có những lời thách thức về phía đối thủ của mình. Đây là động thái thích hợp để làm nóng trước trận đấu được cộng đồng LMHT Trung Quốc cũng như trên thế giới rất chờ đợi.

Ở trận Chung kết nhánh thắng cách đây không lâu, cả hai đội tuyển này đã mang đến cặp BO5 vô cùng hấp dẫn. Dù TES dẫn trước 2-0 nhưng JDG vẫn kịp thời vùng lên thắng ngược 3-2, đẩy đối thủ xuống nhánh thua.

369 đang rất tự tin trước màn đối đầu với đội tuyển cũ

Với phong độ đang lên cao ở mùa giải này, tuyển thủ 369 không ngại ngần đưa ra những lời thách thức cho đội tuyển cũ, đặc biệt khi TES có tới 2 người chơi Đường Trên là Wayward và Qingtian.

Tôi muốn nói với 2 Đường Trên của TES là dù ai có ra sân trong trận Chung kết thì cũng chỉ có một kết cục là bị tôi đè bẹp mà thôi. Trong trận đấu lần trước, việc lội ngược dòng 3-2 là rất vui, nhưng lần này tôi sẽ không cho họ có được 2 ván thắng nữa đâu.” 369 chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ LMHT chỉ biết ước ao trước dòng skin “tha hóa” độc quyền của Huyền Thoại Runeterra

JackeyLove hướng tới chức vô địch cũng như danh hiệu “Xạ Thủ số 1 LPL”

Ở chiều ngược lại, Xạ Thủ JackeyLove cũng ngầm khẳng định mình đang là Xạ Thủ hàng đầu của LPL ở thời điểm hiện tại:

Tôi không muốn nói là mình xuất sắc nhất ở LPL, nhưng rõ ràng khó có Xạ Thủ nào có thể đánh bại tôi ở thời điểm này. Nếu Hope vượt qua tôi trong trận Chung kết, cậu ấy sẽ trở thành Xạ Thủ số 1 LPL.

Trước những màn đối đáp không hồi kết của thành viên hai đội, cộng đồng fan LPL mong chờ trận Chung kết này sẽ tiếp tục có những màn trình diễn mãn nhãn. Trận đấu sẽ được diễn ra vào lúc 16h ngày 1/9, theo giờ Việt Nam.