Game thủ LMHT chỉ biết ước ao trước dòng skin “tha hóa” độc quyền của Huyền Thoại Runeterra

Game thủ Liên Minh Huyền Thoại cũng vô cùng thích thú và muốn mang những skin Tha Hóa mới ra mắt ở Huyền Thoại Runeterra sang.

Huyền Thoại Runeterra và LMHT Tốc Chiến tuy có thể được xem như bản spinoff của Liên Minh Huyền Thoại, tuy vậy 2 sản phẩm này ngay từ đầu đã cam kết sẽ có nội dung khác hẳn LMHT. Đó có thể là những skin độc quyền mà chẳng bao giờ LMHT có, ví dụ như dòng skin Chiêm Tinh Gia từ LMHT Tốc Chiến, hay mới đây nhất chính là các skin Tha Hóa từ Huyền Thoại Runeterra :

Dòng skin Tha Hóa từ Huyền Thoại Runeterra sẽ tập trung vào những Thượng Nhân ở núi Targon, và nó ảnh hưởng sâu sắc đến những chiến binh mang trong người sức mạnh phi thường. Theo đó, một thế lực tà ác đã ảnh hưởng đến họ, khiến sứ mệnh bảo con người và mảnh đất này bị bóp méo đi.

Những Taric, Leona, Diana, Pantheon hay cả thực thể vũ trụ như Zoe bắt đầu tàn sát con người và phá hủy Targon. Thứ còn lại của ngọn núi oai hùng này chỉ là những mảnh đất đá.

Dòng skin này đang được cộng đồng Huyền Thoại Runeterra đánh giá rất cao vì artwork cực đẹp cũng như khai thác chủ đề mới lạ khi biến những vị tướng “người tốt’” thành “kẻ xấu”. Một chủ đề rất hiếm khi được khai thác trong các sản phẩm của Riot Games.

Thậm chí ngay cả game thủ Liên Minh Huyền Thoại cũng vô cùng thích thú và muốn mang những skin này từ Huyền Thoại Runeterra sang. Theo lời của nhiều người, thì hầu hết các skin mới ra hiện tại của LMHT đều khai thác những chủ đề liên quan đến tương lai (Zenith Game, Siêu Phẩm, Thánh Chiến Siêu Công Nghệ) hoặc lấy cảm hứng từ anime (Vệ Binh Tinh Tú).

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot chính thức loại bỏ lối chơi Nami Sốc Điện trong 12.17

Chỉ vài skin thôi thì người chơi còn cảm thấy thú vị, nhưng cứ cách 1-2 tháng lại lôi ra skin công nghệ mới thì dù thích đến mấy cũng có người phát ngán mà thôi.

Trong khi đó ở LMHT, tận hưởng skin Công Nghệ lần thứ 1000 nhé – Cho những tướng đã có 3 skin thuộc các dòng Công Nghệ khác nhau
Vệ Binh Tinh Tú, Vệ Binh Tinh Tú mặc pyjama, nữa sẽ có Vệ Binh Bãi Biển, Vệ Binh tập gym, KDA Vệ Binh, Vệ Binh Ngân Hà, Vệ Binh Gothic luôn.

Bạn nghĩ sao nếu những skin Tha Hóa trên chính thức có mặt trong LMHT?