LMHT: Jhin sắp có trang phục mới Hỏa Ngục Neon, lại còn là phiên bản hàng hiệu

Ngoài skin mới cho dòng Hiệp Sĩ Tro Tàn quen thuộc, thì skin Neon Inferno (Hỏa Ngục Neon) cho vị tướng đầu tiên là Jhin cũng ra mắt.

Mới đây, thợ đào dữ liệu Big Bad Bear – người từng leak thông tin chính xác về những dòng skin như Cao Bồi trong thời gian trước lại đăng tải thông tin về những skin mới sẽ xuất hiện trong thời gian tới. Đáng chú ý là ngoài skin mới cho dòng Hiệp Sĩ Tro Tàn quen thuộc, thì một dòng skin hoàn toàn mới với tên gọi Neon Inferno (Hỏa Ngục Neon) cũng sẽ được trình làng :

Big Bad Bear cũng cho biết các trang phục mới cho Pyke, Jhin sẽ nối tiếp sau sự kiện Vệ Binh Tinh Tú, tuy nhiên thời gian có thể bị điều chỉnh để chuẩn bị trước cho dòng trang phục Huấn Luyện Viên Tiểu Quái.

Về Hiệp Sĩ Tro Tàn thì đây là một dòng skin đầy ấn tượng và đã được khá nhiều người yêu thích vì dáng vẻ ngầu lòi của nó, mặc dù skin gần nhất cho Pantheon không được đánh giá cao như Pyke nhưng nhiều người vẫn kỳ vọng vào một trang phục mới của dòng này trong thời gian tới.

Theo đó, Sylas là cái tên dự kiến sẽ có cho mình trong phục Hiệp Sĩ Tro Tàn, dù sao thì đây cũng là một vị tướng đầy ấn tượng với những hiệu ứng kỹ năng của mình. Nên cộng đồng người hâm mộ đang hết sức mong chờ việc Sylas khoác trên mình lớp giáp của Hiệp Sĩ Tro Tàn sẽ như thế nào.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Dr Mundo và Rammus được buff toàn diện, Xạ Thủ chuẩn bị “khóc thét”

Còn về dòng skin hoàn toàn mới cho Jhin, thì tên chính thức của nó sẽ là Hỏa Ngục Neon, tuy chưa có thông tin chính thức gì ngoại trừ cái tên nhưng một số game thủ mường tượng ra Jhin sẽ ngầu lòi như thế nào khi được thiết kế với phong cách hiện đại và chói sáng, giống như Zeri được ra mắt trong thời gian vừa rồi :  

Tuy vậy thì dòng skin mới phải chờ đến sau khi Huấn Luyện Viên Tiểu Quái ra mắt đã, có nghĩa là phải chờ tới phiên bản 12.16, dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng ngày 24 tháng 8 năm 2022.