LMHT: Bin không bắt tay đối thủ sau trận thua, fan chỉ trích “đây không phải lần đầu”

Cộng đồng fan LMHT Trung Quốc đang cảm thấy không hài lòng về thái độ của Bin sau khi Bilibili Gaming thất bại trước Victory Five.

Hành động không bắt tay của Bin đối với người Đi Rừng XLB sau trận đấu giữa BLG và V5 đang được các fan LPL bàn tán khá nhiều. Sau khi V5 giành chiến thắng 2-0 và các thành viên tiến sang khu vực tuyển thủ BLG để chào như thường lệ, Bin đã lần lượt bắt tay với 4 tuyển thủ của V5 nhưng XLB thì không. Chính điều này khiến người Đi Rừng của V5 cảm thấy hơi hụt hẫng khi đã đưa tay ra, đồng thời phải cười trừ và trở lại sân khấu.

Sau khi tình huống này được đăng tải trên mạng xã hội, hàng loạt bình luận chỉ trích Bin đã xuất hiện. Nhiều người cho rằng vì Bin đã bị người Đi Rừng đối thủ “chăm sóc” quá kĩ lưỡng trong trận đấu vừa qua nên đã tỏ ra cay cú. Đồng thời, hành động không bắt tay này được xem là điều cấm kị trong bất kì trận đấu này.

Bin không bắt tay XLB sau trận đấu

Không chỉ có thế, các fan LPL còn nhắc lại rằng đây không phải là lần đầu tiên mà Bin có hành động như thế. Ở mùa giải năm ngoái trong màu áo của Suning Gaming, tuyển thủ này cũng không bắt tay Neny Đường Trên của Invictus Gaming sau trận thua ở đầu mùa. Kịch bản của trận đấu đó cũng tương tự hôm nay khi Bin bị camp liên tục ở Đường Trên.

Ở MSI 2022 mới đây, tuyển thủ Straight của Team Aze đã không bắt tay sau khi để thua Saigon Buffalo. Sau đó đã phải lên Twitter xin lỗi vì hành động này, đồng thời cũng có món quà tạ lỗi đối với các tuyển thủ Việt Nam. Do đó, có thể thấy đây là hành vi không đẹp đẽ của một tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Jhin sắp có trang phục mới Hỏa Ngục Neon, lại còn là phiên bản hàng hiệu

Tình huống tương tự khi Bin còn thi đấu cho SN

Cũng có một vài bình luận bào chữa cho Bin trong tình huống này, có thể tuyển thủ của BLG đã tưởng là mình bắt tay xong hết đối thủ và không nhìn thấy XLB nên mới quay sang thu dọn đồ đạc.

Rõ ràng phong độ của Bin cùng BLG ở LPL Mùa Hè 2022 là không ổn chút nào, sau trận thua thứ 9 ở mùa này thì cơ hội vào playoffs của đội đã gần như chấm dứt. Cộng với những vụ việc ngoài lề như thế này, Bin dự kiến sẽ phải hứng chịu nhiều lời chỉ trích trong thời gian tới, từ stream cho tới trang cá nhân.