LMHT: Kayle được chỉnh sửa chiêu cuối cực mượt trong 13.9

Sự điều chỉnh này dự kiến sẽ giúp Kayle nhanh chóng lấy lại vị thế ở các trận đấu xếp hạng đơn sau một thời gian dài mất hút.

Khi mùa giải 13 LMHT đã trôi qua được gần một nửa, Kayle vẫn không để lại quá nhiều dấu ấn đối với người chơi khi gần như mất tích trong meta. Dù được buff nhẹ trong bản 13.3 nhưng vị tướng này vẫn chưa thể trở lại ở Đường Trên cũng như Đường Giữa.

Tỉ lệ chọn của vị tướng này trên toàn bộ các máy chủ luôn dưới mức 5%, do đó Riot nhận định cần có sự đổi mới để cô nàng này được nhiều người chơi ưa thích hơn.

Kaye đang bị “bỏ quên” bởi người chơi

Mới đây, trưởng nhóm thiết kế tướng LMHT – Riot August đã chia sẻ những thông tin về việc thay đổi nhẹ chiêu cuối của Kayle trong phiên bản sắp tới. Hiện tại, mọi thứ đang được thử nghiệm trên máy chủ PBE và đã mang đến những kết quả tích cực.

Theo đó, chiêu cuối Thần Linh Định Đoạt được giảm mạnh thời gian xuất chiêu, từ 1,5 giây còn 0,5 giây, đồng thời độ trễ của Sát Thương diện rộng tăng từ 1,5 lên 2,5 giây để giữ nguyên hoạt ảnh. Bên cạnh đó, tầm ảnh hưởng của chiêu thức này cũng được tăng mạnh từ 525 >>> 675/675/775. Riot cho biết, chi tiết chỉnh sửa này giúp Kayle vẫn có thể giữ nguyên được tầm đánh khi dùng chiêu cuối, qua đó giúp người sử dụng không còn cảm giác khó chịu nữa.

Chiêu cuối Kayle mượt hơn nhiều khi không còn bị giảm tầm đánh

Tất nhiên, để cân bằng lại thì Sát Thương của chiêu này cũng giảm nhẹ đôi chút, từ 200-500(+80% SMPT)(+100% SMCK) >>> 200-400(+70% SMCK)(+100% SMCK). Bên cạnh đó, thời gian bất tử của chiêu này cũng được điều chỉnh thành 2,5 giây ở mọi cấp độ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Các tuyển thủ LMHT Trung Quốc chuẩn bị cho ASIAD được người hâm mộ “bắt gặp”

Những thông số trên sẽ tiếp tục được điều chỉnh trước khi ra mắt phiên bản chính thức, dự kiến là 13.9. Tuy nhiên, cộng đồng game thủ yêu thích vị tướng này cho rằng đó là những dấu hiệu tích cực để đưa “con cưng” của mình trở lại.