20 tuyển thủ LMHT Hàn Quốc góp mặt trong danh sách dự Asian Games 2022

Danh sách sơ bộ đội tuyển LMHT Hàn Quốc dự Asian Games 2022 vừa được công bố với đầy đủ những hảo thủ.

Hiệp hội thể thao điện tử Hàn Quốc (KeSPA) vừa chính thức công bố danh sách sơ bộ của đội tuyển LMHT tham dự Asian Games 2022 tại Hàng Châu, Trung Quốc. Trái với những tin đồn trước đó, có tới 20 cái tên góp mặt trong danh sách này thay vì chỉ gói gọn trong khoảng 10 người.

KeSPA xác định thời gian đánh giá dựa trên màn trình diễn của các tuyển thủ 2 năm gần nhất, từ LCK Mùa Hè 2021 đến hết MSI 2023. Bên cạnh đó, tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá các tuyển thủ là dựa trên thông số cá nhân của từng vị trí trong các mùa giải thi đấu tại LCK, nhưng điều này đã gây ra làn sóng tranh cãi trong thời gian qua.

Những cá nhân xuất sắc nhất của LMHT Hàn Quốc đều có mặt trong danh sách này

Tuy nhiên, với thông báo mới nhất gồm 20 cái tên thì rõ ràng màn trình diễn tại MSI 2023 của các tuyển thủ sẽ là thước đo chuẩn xác nhất để chốt đội hình cuối cùng. HLV trưởng Kk0ma cùng những cộng sự sẽ là người quyết định danh sách chính thức với 6 thành viên vào khoảng đầu tháng 6/2023.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Kayle được chỉnh sửa chiêu cuối cực mượt trong 13.9

Trong danh sách sơ bộ trên, tất cả tuyển thủ chính thức của T1 lẫn Gen.G Esports đều góp mặt. Đây dự kiến là những cái tên đáng chú ý khi có thêm cơ hội thể hiện tại MSI 2023. Ngoài ra, những Kiin, Canyon… với kinh nghiệm dày dặn trong các mùa qua cũng là ứng viên sáng giá.

Ruler và Kanavi vẫn có cơ hội

Đặc biệt, Ruler và Kanavi là những tuyển thủ không thi đấu ở LCK. Nếu JDG thi đấu xuất sắc ở MSI 2023 và lên ngôi vô địch thì bộ đôi này có thể cạnh tranh một suất trong đội hình chính thức.

Danh sách sơ bộ đội tuyển LMHT Hàn Quốc:

Đường Trên: Kiin, Zeus, Doran, Kingen

Đi Rừng: Canyon, Peanut, Oner, Kanavi

Đường Giữa: Faker, Chovy, Zeka, Showmaker

Xạ Thủ: Deft, Gumayusi, Peyz, Ruler, Viper

Hỗ Trợ: Keria, BeryL, Delight.