ĐTCL 13.8: Cần gì Tin Tặc khi “Gió của Lãng Khách” trở thành khắc tinh của các đội hình carry tay dài

Lõi nâng cấp carry Yasuo Gió của Lãng Khách trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều, thậm chí có khả năng ám sát hàng sau chẳng kém Tin Tặc.

Nhìn lại một chút từ khi ra mắt ở mùa 8.5 thì Gió Của Lãng Khách ít được lựa chọn vì những pha lốc vô cùng đi vào lòng đất của Yasuo. Bản thân là kiểu đội hình reroll mà không thể tận dụng kỹ năng hiệu quả để gây sát thương trong giai đoạn mà nó mạnh nhất (giữa game) thì chẳng ai muốn sử dụng Gió Của Lãng Khách để leo rank cả.

ĐTCL 13.8: Cần gì Tin Tặc khi "Gió của Lãng Khách" trở thành khắc tinh của các đội hình carry tay dài

Trong phiên bản ĐTCL 13.8 có một chỉnh sửa nhỏ nhưng rất nhiều người sẽ bỏ qua khi đọc patch notes, đó chính là việc Yasuo đã được sửa lỗi tìm mục tiêu và giờ có thể dùng kỹ năng thông minh hơn rất nhiều.

Tất nhiên lốc thông minh hơn không chỉ đơn giản là hướng về phía đám đông kẻ địch đang có. Mà thậm chí tầm lốc quá rộng của Yasuo khi có Nâng Cấp carry Gió Của Lãng Khách này đang tạo ra những highlight cực kỳ hài cốt khi một cú lốc của Yasuo có thể trúng cả hàng cuối cùng của đối phương và thổi bay carry trong một nốt nhạc :

Những giây phút này tuy hiếm hoi nhưng đã tạo nên sự thích thú chưa từng có của cộng đồng với một Lõi bị lãng quên này và đua nhau sử dụng đội hình Yasuo có Lõi này để tạo highlight.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 8.5: Khai phá meta với đội hình Hiểm Họa – Thần Giáp

Hiện tại Yasuo có thể ghép với rất nhiều các đội hình dưới đây. Chủ yếu nòng cốt là khi đi cùng Song Đấu, Quân Cảnh Laser, hoặc trong một số trường hợp hiếm hoi khi có Ấn Vệ Binh Tinh Tú thì cũng có thể thử qua để trải nghiệm cảm giác lốc liên tục :

ĐTCL 13.8: Cần gì Tin Tặc khi "Gió của Lãng Khách" trở thành khắc tinh của các đội hình carry tay dài
ĐTCL 13.8: Cần gì Tin Tặc khi "Gió của Lãng Khách" trở thành khắc tinh của các đội hình carry tay dài

Tất nhiên do tỉ lệ ra Lõi đúng ý của Yasuo khá hiếm hoi nên bạn khó có thể spam nó mọi lúc mọi nơi để leo rank được. Bên cạnh đó là trong trường hợp highlight ngẫu nhiên mới có thể oneshot hàng sau đối phương như vậy thôi, đối phương có thể khắc chế bằng cách xếp tản tướng ra và hạn chế Yasuo lại.

Bên cạnh đó với việc là đội hình reroll nên sức mạnh của Yasuo khá hạn chế cho đến khi 3 sao hoặc có thêm vài tướng hỗ trợ cao cấp.