LMHT tiếp tục có hàng loạt lỗi khủng, cộng đồng đòi xóa game

Cộng đồng game thủ LMHT đang thực sự bất lực trước tình trạng lỗi game và tool tràn lan trong suốt những ngày vừa qua.

Hàng loạt “lỗi game” đã xuất hiện trong LMHT suốt tuần qua với tần suất ngày càng dày đặc biệt. Từ những lỗi chiêu thức của tướng cho đến vấn nạn “tool hack”, “hack vàng” đều khiến người chơi cảm thấy vô cùng khó chịu.

Đầu tiên đó là lỗi “hack vàng” từ trang bị Đá Tỏa Sáng. Người chơi có thể lạm dụng việc mua đi bán lại món đồ này để có lượng vàng khổng lồ và mua đầy đủ trang bị khi trận đấu chỉ mới bước qua phút 20.

Vel’Koz “chưởng” chiêu cuối liên tục

Tiếp theo đó là vấn đề ở một số chiêu thức của các tướng. Tiêu biểu như chiêu W của Tahm Kench có tầm hoạt động toàn bản đồ, Vel’Koz có thể dùng chiêu cuối liên tục hay chiêu cuối Yuumi lại tung ra đến gấp đôi đợt sóng so với thông thường.

Khi đội ngũ vận hành của Riot vẫn còn đang bất lực và chưa thể tìm ra cách khắc phục thì một loạt lỗi mới lại tiếp tục xuất hiện. Mới đây, nhiều game thủ đã chia sẻ đoạn clip khóc ra nước mắt về việc Ziggs tung “giáng long thập bát chưởng” với trang bị Dây Chuyền Chuộc Tội được sử dụng liên tục không khác gì các map tổng hợp trong warcraft. Bên cạnh đó là lỗi Bánh Quy có thể sử dụng hiệu ứng của các trang bị Kích Hoạt như Đồng Hồ Cát, Thú Tượng Thạch Giáp.

Có thể bạn muốn xem thêm: 20 tuyển thủ LMHT Hàn Quốc góp mặt trong danh sách dự Asian Games 2022

Hầu hết những lỗi kể trên đều có thêm sự giúp sức đến từ phần mềm thứ ba. Nó bắt nguồn từ việc Riot để lộ mã nguồn và những nhóm “hacker” đã lợi dụng để mang đến hàng tấn lỗi như thế. Trước tình hình này, cộng đồng game thủ LMHT đã bày tỏ sự ngán ngẩm về tựa game yêu thích, đồng thời cho rằng nếu mọi chuyện không sớm được khắc phục thì chuyện bỏ game chỉ còn là vấn đề thời gian.