LMHT: Keria chơi quá dị, LCK phải khuyến cáo game thủ “đừng thử trong rank”

Màn trình diễn của Keria trong những trận đấu gần đây khiến ban tổ chức LCK phải ra khuyến cáo “không nên thử trong xếp hạng đơn”.

Với những thay đổi trong meta gần đây, đặc biệt là ở khu vực đường dưới, người chơi đang chứng kiến rất nhiều sự lựa chọn dị ở vị trí hỗ trợ. Những sự lựa chọn này thậm chí còn xuất hiện trong các giải đấu chuyên nghiệp như LCK và LPL. Mới đây nhất, Caitlyn và Kalista là hai con bài được T1 Keria sử dụng và mang lại hiệu quả bất ngờ. Không chỉ đối thủ mà ngay cả các khán giả cũng không thể tin vào những con bài “độc lạ” này đến từ hỗ trợ của T1.

LMHT: Ban tổ chức LCK ra "khuyến cáo" sau lựa chọn dị của Keria

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Trong chiến thắng 2-0 trước KDF, việc Keria lựa chọn Caitlyn vào vị trí hỗ trợ đã khiến đối thủ không kịp trở tay, qua đó giành về rất nhiều lợi thế cho cặp bot của T1 khi sở hữu tận 2 chất tướng tay dài. Ngay lập tức, ban tổ chức giải đấu của LCK đã phải ra khuyến cáo rằng game thủ không nên “học theo” Keria với con bài Caitlyn hỗ trợ.

LMHT: Ban tổ chức LCK ra "khuyến cáo" sau lựa chọn dị của Keria

Chưa dừng lại ở đó, trong trận tử chiến với DK mới đây, Keria tiếp tục cho thấy bể tướng cực kì rộng của mình khi sử dụng Kalista hỗ trợ trong game 3 quyết định. Với bộ đôi Draven – Kalista ở đường dưới, cặp đôi của T1 đã nhanh chóng giành về những lợi thế nhất định, qua đó tạo tiền đề cho chiến thắng 2-1 chung cuộc trước một DK cực kì khó chịu.

Không chỉ ở rank Hàn mà ngay ở rank Việt, game thủ cũng cực kì phần khích trước màn trình diễn của Keria. Tuy nhiên nhiều khán giả Việt cho rằng leo rank lúc này là không nên, bởi sẽ xuất hiện nhiều “tiểu Keria” trong xếp hạng đơn, và kết quả mang lại chắc chắn sẽ không giống như những gì hỗ trợ của T1 đã thể hiện.

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

11,890,000 đ

22,990,000 đ