LMHT: Keria lộ quá trình đấu tập của T1 cho Deft biết vì nghĩ … không bao giờ gặp nhau trong CKTg

Xoay quanh hành trình lên ngôi vô địch của DRX và Deft, có rất nhiều chuyện thú vị đã được người trong cuộc chia sẽ.

Có thể nói hành trình của DRX nói chung và Deft nói riêng trong kỳ CKTG thế giới vừa rồi là chuyện cổ tích cũng không sai. Đi lên từ vòng loại khu vực, vượt qua bao nhiêu đối thủ được đánh giá là mạnh hơn như RNG (vòng khởi động), rồi leo tháp từ từ với EDG, GenG, và cuối cùng hạ gục luôn cả T1 để giành ngôi vị cao quý nhất mà một đội tuyển LMHT có thể có được.

Xoay quanh hành trình này, có rất nhiều chuyện thú vị đã được người trong cuộc chia sẽ. Như trong buổi stream mới đây, Deft đã cho biết một chi tiết thú vị liên quan đến đối thủ cạnh tranh chức vô địch với họ vừa qua – mà cụ thể chính là tuyển thủ T1 Keria.

Theo đó, vốn có thời gian thi đấu cùng trong màu áo DRX 2020, nên Deft và Keria vẫn giữ mối quan hệ bạn bè anh em cực kỳ khắng khít xuyên suốt CKTG. Thậm chí có thời gian Keria còn ăn dầm nằm dề ở phòng Deft, và trong dịp này cả hai đã cùng chia sẽ một ít kết quả, cấm chọn khi đấu tập của 2 đội tuyển T1 và DRX cho nhau.

Nguyên nhân đơn giản của việc này là do cả hai không nghĩ sẽ gặp nhau ở Chung kết. Quả thật thì hoàn cảnh 2 đội tuyển lúc đó cũng không giống nhau, trong khi T1 vẫn là ứng cử viên vô địch lớn nhất thì DRX chỉ được đánh giá là ngựa ô của giải. Nhiều fan và cả giới chuyên môn thậm chí còn nhận định là vào được tới Tứ Kết có thể là thành tích cao nhất của DRX rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Huyền thoại Hỗ Trợ Mata đã giải ngũ và đang cân nhắc trở lại đấu trường chuyên nghiệp

Ấy vậy mà phần còn lại vẫn là lịch sử rồi, có thể nói việc biết trước một số chi tiết về lối đánh đấu tập của nhau đã khiến trận chung kết vừa rồi vô cùng kịch tính. Phải đến ván 5 thì chúng ta mới tìm ra tân vương của làng LMHT năm nay.