LMHT: Làm sao chơi Twitch Hỗ Trợ như pro tại LCK?

Lối chơi sử dụng xạ thủ sát lực ở vị trí hỗ trợ đang ngày một phổ biến tại giải đấu LCK. Mới đây nhất, Twitch là cái tên gia nhập danh sách “độc lạ” này. Cùng Sforum tìm hiểu cách dùng để lên rank nhé!

Với sự lên ngôi của những hỗ trợ mang thiên hướng cấu rỉa như Ashe hay đặc biệt là Heimerdinger, game thủ chuyên nghiệp đã tìm ra cách khắc chế cực kì hiệu quả là sử dụng 2 xạ thủ ở đường dưới. Những Jhin, Twitch hay Caitlyn đang được những tuyển thủ LCK sử dụng nhiều hơn và mang lại độ hiệu quả ấn tượng. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu cách để sử dụng Twitch hỗ trợ đúng chuẩn LCK nhé!

LMHT: Giải mã lối chơi Twitch hỗ trợ lần đầu xuất hiện tại giải đấu LCK

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Tại LCK Mùa Xuân 2023, Twitch lần đầu tiên được sử dụng bởi BeryL và đánh cặp cùng Varus ở đường dưới. Mặc dù chưa giành được thắng lợi với sự lựa chọn này nhưng cựu vương CKTG 2022 cũng đã giới thiệu đến đông đảo game thủ một lựa chọn mới cực dị để leo rank. Ngay sau đó không lâu, Keria – người chơi nổi tiếng với những lựa chọn dị gần đây cũng đã sử dụng Twitch ở vị trí hỗ trợ.

Về lối chơi, bạn sẽ hỗ trợ xạ thủ bằng lượng sát thương từ chiêu E, chính vì vậy lối lên đồ dành cho Twitch trong vai trò hỗ trợ sẽ là những trang bị sức mạnh phép thuật. Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải hướng lên sớm Nanh Nashor để tối ưu tốc độ đánh cũng như lượng sát thương từ chiêu E của mình. Sau đó, Lưỡi Hái Bóng Đêm hay Trượng Hư Vô đều là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho lối chơi này.

Trong giai đoạn đi đường, nên tận dụng khả năng tàng hình của chiêu Q để tạo ra lợi thế cấu rỉa trước đối thủ. Sải tay dài đến từ Twitch sẽ giúp ích rất nhiều trong việc kiểm soát các đợt lính, mở ra cơ hội băng trụ cho đồng đội cũng như di chuyển kiểm soát những mục tiêu lớn. Tất nhiên, điểm ngọc Mưa Kiếm vẫn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho Twitch trong vai trò hỗ trợ.

LMHT: Giải mã lối chơi Twitch hỗ trợ lần đầu xuất hiện tại giải đấu LCK

Ở các tình huống giao tranh tổng, Twitch cực kì lợi hại với nguồn sát thương đầu ra không hề nhỏ mặc dù lên theo kiểu sức mạnh phép thuật. Ngoài ra, bạn cũng có thể trở thành “con mồi” để dụ đối phương và tạo ra sự khó chịu bằng bộ chiêu thức của mình. 

Hi vọng những chia sẻ nói trên sẽ giúp bạn sử dụng Twitch ở vai trò hỗ trợ một cách hiệu quả nhất. Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

19,990,000 đ

21,490,000 đ

42,490,000 đ

47,490,000 đ

15,390,000 đ

22,990,000 đ

33,390,000 đ

37,990,000 đ

40,690,000 đ

45,990,000 đ