LMHT: Leblanc có thể thành “hot pick” ở các giải đấu chuyên nghiệp sau cập nhật 13.5

Leblanc sẽ là một trong những vị tướng được buff ở phiên bản cập nhật 13.5 tới đây. Với sự thay đổi mới này, Kẻ Lừa Đảo của LMHT sẽ khắc phục được phần nào điểm yếu cố hữu của mình và có nhiều cơ hội xuất hiện hơn trong các trận đấu chuyên nghiệp.

Những thay đổi mới của Leblanc được xác nhận bởi TheTruexy – một thành viên trong nhóm phát triển LMHT của Riot. Trong tweet của mình, ông đã nêu ra những điểm mới trong bộ kỹ năng của Leblanc trên máy chủ PBE.LMHT: Leblanc sẽ có thể trở thành "hot pick" ở các giải đấu chuyên nghiệp sau bản cập nhật 13.5

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Trong bài viết nêu rõ kỹ năng Q – Ấn Ác Ý của Leblanc đã được buff mạnh:

  • Hoàn lại 100% năng lượng và 30% thời gian hồi chiêu nếu kỹ năng này tiêu diệt được mục tiêu chỉ định.
  • Gây thêm 10 – 146 sát thương lên lính, và tương tự nếu như sử dụng Ấn Ác Ý (Q) bằng Mô Phỏng (R).

Với những điều chỉnh tích cực này, Leblanc sẽ phần nào khắc phục được điểm yếu cố hữu trong quá trình đi đường của mình. Giờ đây, cô nàng pháp sư này có thể farm lính dễ dàng và kiểm soát các đợt lính hiệu quả hơn.

Với việc meta đường giữa đang chú trọng vào việc kiểm soát đường và hỗ trợ sang 2 cánh, vì vậy Leblanc rất khó có đất diễn ở đấu trường LMHT chuyên nghiệp khi bộ kỹ năng này không cho phép cô có khả năng dọn lính hiệu quả. Tuy nhiên, với những sự bổ sung mới cho kỹ năng Ấn Ác Ý (Q), Leblanc hoàn toàn có thể khắc phục điểm yếu này và trở thành một “hot pick” ở những trận đấu giải sắp tới. Ngoài Leblanc, Fizz cũng là một pháp sư đường giữa khác được buff trong bản cập nhật 13.5.

Các sản phẩm bàn phím Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

2,390,000 đ

2,500,000 đ