LMHT: Lehends kể chuyện được Faker mời rượu, “dí ác” còn hơn cả trong game

Hỗ Trợ của Gen.G Esports, Lehends, mới đây đã tiết lộ một câu chuyện khá hài hước khi ngồi cùng bàn nhậu với Faker.

Khi trận đấu giữa T1 và Gen.G Esports ở LCK Mùa Hè 2022 sắp đến, các tuyển thủ hai đội đã lần lượt có những màn đối đáp khá căng trong các buổi phỏng vấn gần đây. Tuy nhiên, Lehends thì khác khi lần lượt chia sẻ những kỷ niệm khá đáng nhớ với các thành viên nhà T1.

Hỗ Trợ của Gen.G cho biết mình đã từng gặp Faker trong buổi tiệc chia tay Tarzan (chuyển sang LPL thi đấu) và cũng chính ở đó Lehends đã có kỷ niệm không thể nào quên với “Quỷ vương”.

Lehends kể lại buổi gặp gỡ đầu tiên với Faker

Tôi đã được gặp Faker và cùng đi uống rượu với anh ấy, và tôi muốn có cơ hội này thêm một lần nữa. Tuy nhiên, lần tới thì tôi sẽ không ngồi đối diện Faker đâu, anh ấy liên tục mời tôi uống rượu soju pha bia với tỉ lệ 50:50, thiệt sự là lần đầu tôi gặp một người pha kiểu đó luôn á. Tốt hơn là lần tới tôi nên ngồi cạnh Faker.” Lehends cho biết.

Được biết, rượu soju pha cùng với bia sẽ tạo ra một món cocktail khá truyền thống ở Hàn Quốc. Và tỉ lệ thông thường được pha trộn là 2 shot soju + nửa ly bia (khoảng 70 bia, 30 rượu). Tuy nhiên, với cách pha của Faker thì thực sự món đồ uống này rất nặng đô và Lehends đã phải rất vật vã trong lần đó.

Hỗ Trợ Gen.G muốn rủ Oner cùng ra ngoài chơi trong thời gian tới

Bên cạnh đó, Lehends cho biết mình cũng rất thích tính cách của Oner, đồng thời đã hứa hẹn và mong muốn có dịp đi chơi cùng người Đi Rừng của T1 trong thời gian tới.