LMHT: Lehends không tái hợp Viper, gia nhập KT Rolster trong đội hình siêu lực

Tuyển thủ Hỗ Trợ Lehends đã chọn được bến đỗ mới sau khi rời Gen.G Esports, nhưng điều cộng đồng mong chờ là màn tái hợp với Viper đã không diễn ra.

Hỗ Trợ Lehends vừa chính thức gia nhập KT Rolster. Sau khá nhiều tin đồn về việc chuyển sang LPL thi đấu, tuyển thủ này vẫn tiếp tục ở lại chinh chiến tại LCK.

Với việc Xạ Thủ Ruler rời Gen.G Esports, Lehends cũng quyết định không ở lại sau khi hết hạn hợp đồng với nhà vô địch LCK Mùa Hè 2022. Và thực tế thì KT Rolster là một điểm đến khá sáng giá vào thời điểm này.

Cùng với Hanwha Life Esports, KT Rolster đang tái xây dựng hoàn toàn đội hình trong mùa giải 2023. Trước đó, đội tuyển này đã mang về những ngôi sao chất lượng như Kiin ở Đường Trên và Bdd ở Đường Giữa. Với những đường đơn mạnh mẽ hơn, Cuzz được đánh giá là có thể tỏa sáng trở lại trong vai trò Đi Rừng.

Aiming vẫn sẽ là Xạ Thủ chủ lực của KT trong mùa tới. Với kinh nghiệm cùng lối chơi có phần dị của Lehends, Đường Dưới của đội tuyển này vẫn sẽ là khu vực mang lại sự an tâm cho cánh trên.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Kingen và Zeka chính thức gia nhập HLE

KT đã có một kì chuyển nhượng rất đáng chú ý

Ở mùa giải 2022, KT cũng thi đấu rất cố gắng và lọt vào vòng playoffs LCK Mùa Hè. Ngoài ra, đội tuyển này cũng rất gần tấm vé tham dự CKTG 2022 khi chỉ thua sát sao DRX 2-3 ở Vòng loại khu vực. Rõ ràng với sự nâng cấp đội hình toàn diện này, KT sẽ đặt tham vọng cao hơn ở mùa giải trước.

Ngoài KT, “super team” còn lại ở LCK 2023 là HLE cũng chốt sổ đội hình với hai bản hợp đồng mang tên Clid và Life. DWG KIA và Gen.G cũng gần như hoàn thành kì chuyển nhượng trong khi T1 cũng chỉ còn chờ mỗi Faker gia hạn. Có thể thấy các ông lớn LCK đã có bước chuẩn bị khá nhanh chóng để có thời gian chuẩn bị cho mùa giải mới.