LMHT: Levi quyết định ở lại VCS, tái kí hợp đồng với GAM thêm 2 năm

Việc đội trưởng Levi quyết định gia hạn quả thực là một tin không thể vui hơn cho cộng đồng fan GAM Esports trước thềm mùa giải 2023.

Levi sẽ kí vào một bản hợp đồng mới có thời hạn 2 năm với GAM Esports. Sau một thời gian trở thành tuyển thủ tự do, người Đi Rừng này đã quyết định cam kết tương lai cùng đội tuyển đã làm nên tên tuổi của mình.

Sau khi kết thúc hành trình ở CKTG 2022 cùng GAM, Levi đã bày tỏ ý định muốn tìm kiếm bến đỗ mới ở một khu vực lớn khác ngoài VCS. Tuy nhiên, nỗ lực thuyết phục của Ban lãnh đạo GAM trong thời gian qua cũng đã khiến Levi thay đổi ý định.

Levi muốn xuất ngoại sau mùa giải 2022

Đồng thời, ở thời điểm hiện tại thì các đội ở LCS, LEC cũng đã chốt xong đội hình nên khả năng để tuyển thủ sinh năm 1997 xuất ngoại là không cao. Do đó việc Levi tiếp tục ở lại VCS để chinh chiến cũng là điều dễ hiểu.

Fanpage của GAM Esports mới đây cũng đã nhá hàng về việc gia hạn với Levi. Theo đó, hình ảnh của đội trưởng này vẫn được xuất hiện ở vị trí khá đẹp trong Gaming house của đội. Vì thế việc thông báo chính thức chỉ còn là vấn đề thời gian.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Chovy bất ngờ khẳng định ghét meta Pháp Sư farm nhàm chán

Quản lý GAM và hình ảnh Levi tại Gaming house

Trong những năm qua, thành công của GAM Esports tại VCS luôn gắn liền với màn trình diễn của Levi. Rõ ràng kinh nghiệm và kĩ năng của tuyển thủ này vẫn đang ở mức hàng đầu tại giải đấu, do đó khó có thể tìm người thay thế một sớm một chiều.

Ngoài Levi, GAM cũng được kì vọng sẽ tiếp tục giữ chân Kiaya, Kati và Style. Trong thời gian tới, đội cũng sẽ nỗ lực tìm kiếm một Hỗ Trợ mới để thay thế cho vị trí của Bie và Elio. Nhà ĐKVĐ VCS cũng còn một “bom tấn” khác, đó là một HLV ngoại chất lượng sẵn sàng dẫn dắt đội kể từ mùa giải 2023.