LMHT: Liquid ngồi nhà xem CKTG, cộng đồng réo tên Hans Sama vì “lỡ hẹn” cùng Levi

Đến nay thì trùng hợp khi thấy Levi và Hans Sama có số phận khác nhau trong CKTG 2022 thì nhiều người hâm mộ đưa ra những lời châm biếm.

Team Liquid là một trong những đội tuyển quen mặt tại CKTG cũng như người hâm mộ LMHT, khi liên tục giành vé tham dự giải đấu danh giá nhất kể từ năm 2018 đến năm 2021. Tuy nhiên mới đây họ lại lỡ hẹn cùng giải đấu cấp độ cao nhất của tựa game này khi thua sát nút Evil Geniuses, trong loạt trận Vòng 3 Playoffs Nhánh thua của LCS.

Tất nhiên chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như trong đội hình của Team Liquid năm nay không có Hans Sama – chàng xạ thủ điển trai một thời từng vướng vào drama tình ái tay ba cùng Levi – tuyển thủ đi rừng của GAM Esports và cô bạn gái Liễu Ngọc.

Năm 2017 đối với Levi là thời điểm đỉnh cao nhất trong sự nghiệp của tuyển thủ này, khi anh cùng GAM Esports lọt vào 2 giải đấu lớn nhất LMHT chuyên nghiệp là MSI và CKTG. Ở cả 2 giải đấu, Levi đều là nhân tố sáng nhất góp phần vào thành công của GAM, đồng thời khẳng định được vị thế của LMHT Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Nhưng quãng thời gian đó, đối với Levi không chỉ có mình quả ngọt, mà còn cả những trái đắng. Không lâu sau khi trở về từ CKTG, cô bạn gái Liễu Ngọc của Levi khi đó đã công khai hẹn hò cùng Hans Sama – cũng là một ngôi sao đang lên tại CKTG năm đó.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Ấn định thời điểm bốc thăm CKTG 2022, VCS dễ rơi vào bảng tử thần

Dù sự việc đã trôi qua 5 năm, nhưng đến nay thì trùng hợp khi thấy Levi (vừa lên ngôi vô địch VCS và qua đó có vé đi thẳng vào vòng bảng CKTG), và Hans Sama (thua trận và hết cơ hội góp mặt trong CKTG). Thì nhiều người hâm mộ không khỏi nhớ lại chuyện xưa và đưa ra những lời châm biếm :

5 năm là một quãng thời gian dài để quên đi một chuyện tình, và đến giờ Levi cũng không còn quan tâm đến chuyện xưa cũ kia nữa rồi. Hi vọng đội trưởng của GAM Esports sẽ giữ vững tinh thần và có cho mình những game đấu tuyệt vời nhất trong CKTG.