LMHT: Lộ diện 10 skin Hoa Linh Lục Địa 2022 đẹp mê hồn trên mọi góc độ

Không để cộng đồng chờ đợi lâu, Riot đã mang đến những hình ảnh đầu tiên đầy ấn tượng về nhóm skin Hoa Linh Lục Địa 2022.

Cách đây ít ngày, Riot đã chính thức khởi động sự kiện Hoa Linh Lục Địa 2022 bằng một đoạn trailer đầy bí ẩn. Ở trong vũ trụ này, Sett sẽ bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm người cha của mình tại vùng đất Hoa Linh đầy ma mị. Chỉ trong đoạn clip chưa đầy 2 phút, Riot đã cài cắm khá nhiều thông tin về các skin sắp sửa được tung ra.

Sett Song Hồn Hoang Thú – Linh Hồn Thử Thách

Và mới đây, toàn bộ 10 skin Hoa Linh Lục Địa mới đã được hé lộ trên Twitter với các vị tướng sở hữu gồm Sett, Aphelios, Syndra, Evelynn, Master Yi, Tristana, Soraka, Darius, và Yorick. Theo đó, mỗi skin thuộc về các tướng này sẽ đại diện cho một kiểu linh hồn khác nhau. Ngoài ra, Master Yi còn có thêm một skin Hàng Hiệu trong sự kiện này.

Aphelios Nguyệt Dạ Song Sinh – Song Hồn Bóng Đêm

Ngay khi các skin Hoa Linh Lục Địa được giới thiệu, Riot thực sự đã nhận được sự tán thưởng nhiệt tình từ cộng đồng game thủ. Không chỉ đa dạng về số lượng, những ảnh nền, thiết kế hiệu ứng kỹ năng, biến về của từng skin cũng thực sự là vô cùng bắt mắt.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Janna được cập nhật hiệu ứng hình ảnh trong bản 12.19

Syndra Tự Tại Du Linh – Linh Hồn Tự Do

Ngoài ra, cốt truyện của từng skin Hoa Linh Lục Địa 2022 cũng là thứ mà nhiều người chờ đợi trong thời gian tới. Không chỉ giải thích về sự bí ẩn của những linh hồn mới, các câu chuyện này còn được cho là sẽ ẩn chứa nhiều manh mối thú vị xung quanh sự kiện lớn bậc nhất trong LMHT cuối năm 2022.

Evelynn Chiêu Tình Yêu Thần – Linh Hồn Tình Yêu
Msater Yi Cổ Kiếm Tông Sư – Linh Hồn Di Sản
Master Yi Cổ Kiếm Tông Sư Hàng Hiệu
Tristana Phúc Họa Ma Đồng – Linh Hồn Cơ Hội
Soraka Bi Ai Huyền Nữ – Linh Hồn Trắc Ẩn
Darius Cuồng Huyết Chiến Tướng – Linh Hồn Chiến Tranh
Yorick Điêu Linh Oán Hồn – Linh Hồn Suy Vong