Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Trong khi Tower of Fantasy là một MMORPG gacha khác, có rất nhiều tùy chỉnh mà người chơi có thể thực hiện đối với nhân vật của họ, khiến nó rất hấp dẫn.

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy tùy chỉnh mà người chơi có thể chọn lựa cho nhân vật của mình trở nên xinh đẹp trong game.

TIN LIÊN QUAN

Tower of Fantasy là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi. Game mang đến hệ thống thời trang cung cấp cho người chơi những bộ trang phục có thể mở khóa, bổ sung thêm vào trải nghiệm tùy biến khiến trò chơi trở nên hấp dẫn đối với người hâm mộ.

1.Trang phục Roamer

Một trong những bộ trang phục dễ thương hơn có vẻ ít lấy cảm hứng từ Mecha và có vẻ được cách điệu hơn rất nhiều so với thời trang hiện tại trong thế giới thực, trang phục Roamer có được sau khi đạt 85% tiến độ khám phá ở Navia. Chiếc váy với những chi tiết quyến rũ được đi kèm với tất dài quá đầu gối và đôi bốt sành điệu, kết hợp với găng tay cụt ngón và áo khoác oversized. Trang phục Roamer này cũng có thể được tùy chỉnh màu sắc, người chơi có thể thay đổi màu sắc của trang phục và áo khoác cũng như một số chi tiết nhỏ hơn.

2. Trang phục Visitor in the Snow

Trang phục này có thể được mở khóa bằng cách đạt 85% thăm dò trong khu vực của Warren. Trang phục Hiệp Khách trong Tuyết được che phủ nhiều hơn so với những phần trước, chủ yếu là do trang phục này được mở khóa từ vùng tuyết lạnh giá trong trò chơi.

Những chiếc quần bó sát, kết hợp với giày bốt, những gì trông giống như một chiếc áo bọc thép, và một chiếc áo khoác dày với găng tay, bộ trang phục này rõ ràng được lấy cảm hứng từ nhiệt độ băng giá của Warren. Theo gu thẩm mỹ của tương lai và công nghệ mà rất nhiều trang phục có thể mở khóa trong Tower of Fantasy cho đến nay, trang phục này cũng phù hợp.

3. Trang phục Desperado

Trang phục Desperado trong Tower of Fantasy là một trong những trang phục chỉ có thể mua được bằng cách trả tiền thật. Đơn vị tiền tệ trong trò chơi được sử dụng để mua những bộ trang phục này được gọi là Tanium, và bộ trang phục tuyệt vọng có giá 1280 Tanium. Vì đây là một trò chơi gacha miễn phí nên không có gì ngạc nhiên khi có các giao dịch.

Trong khi Tower of Fantasy cung cấp một loạt các trang phục miễn phí có thể được mở khóa làm phần thưởng khi chơi trò chơi, người chơi cũng có thể chọn các trang phục đã mua. Đúng như dự đoán, các trang phục có thể mua được dường như đi kèm với nhiều chi tiết hơn và thậm chí có thể được một số người chơi ưa thích hơn so với những trang phục miễn phí. Điều quan trọng cần nhớ là những trang phục có thể mở khóa này không thay đổi hoặc cải thiện lối chơi theo bất kỳ cách nào, chúng hoàn toàn chỉ để làm đẹp cho nhân vật.

4. Trang phục Mission

Trang phục Mission là một trang phục có thể mua khác, được mua bằng 1280 Tanium. Mặc dù những trang phục này là tùy chọn, nhưng thật tuyệt khi người chơi có rất nhiều lựa chọn cho dù họ có chọn chi tiền hay không. Trang phục Mission có thể phổ biến do nó trông cực kỳ tương lai và phù hợp với thẩm mỹ tổng thể của trò chơi.

Những ai yêu thích anime Mecha sẽ thích chiếc áo khoác kiểu Misato, kết hợp với bộ bodysuit bó sát có vẻ phù hợp với phong cách chiến đấu năng động trong Tower of Fantasy. Thật dễ dàng để hình dung một nhân vật mặc trang phục này trên một chiếc xe máy, vì nó dường như được lấy cảm hứng từ đồ bảo hộ, và thật may mắn khi có một chiếc xe gắn máy để biến ước mơ đó thành hiện thực.

5.Trang phục Operation: Streamer

Trang phục này là một lựa chọn phổ biến trong game. Những chiếc chân robot, kết hợp với các đặc điểm kim loại xuyên suốt bộ trang phục, hoàn toàn phù hợp với sức hấp dẫn trong tương lai của Tower of Fantasy. Giống như các trang phục có thể mở khóa trước đó, trang phục này cũng có thể được tùy chỉnh màu sắc theo ý thích của người chơi. Operation: Streamer có thể được mua bằng cách mua 1280 Tanium từ cửa hàng.

Chiếc váy trong suốt tuyệt đối với các đường nét bằng kim loại sẽ thu hút những ai yêu thích anime Mecha, đặc biệt là Neon Genesis Evangelion. Điều thú vị về trang phục trong Tower of Fantasy là chúng dường như thay đổi cơ thể của nhân vật bằng tay, chân và khớp của robot, cho phép người chơi tạo ra nhiều phong cách độc đáo hơn khi tùy chỉnh nhân vật của họ.