Tổng hợp ảnh trai xinh gái đẹp hậu offline sinh nhật Audition 16 tuổi

Sau khi sự kiện offline sinh nhật Audition kết thúc, hàng loạt game thủ đã chia sẻ những hình ảnh đẹp và độc của mình trên mạng xã hội, bài viết này là tổng hợp một số nội dung mà chúng tôi thu thập được.

Vào ngày 18/09 vừa qua, hơn 4000 game thủ đã tụ tập tại 2 điểm cầu Hà Nội – HCM, trải qua 2 năm phải tạm dừng hoạt động offline mừng sinh nhật Audition vì dịch bệnh Covid-19, với việc sự kiện trọng đại này đã quay trở lại đã khiến game thủ vui mừng phấn khởi đến trực tiếp tham dự để chung vui, gặp gỡ, giao lưu và nhận những phần quà hấp dẫn từ hiện vật tới quà ingame,…

Không khí buổi offline ở cả 2 đầu cầu Nam – Bắc đều rất náo nhiệt và hấp dẫn đến từ những màn thi đấu gay cấn, những tiết mục văn nghệ lôi cuốn đã tạo nên một bữa tiệc âm nhạc và vũ đạo và người thưởng thức chính là những game thủ có mặt trực tiếp. Sau khi sự kiện offline sinh nhật Audition 16 tuổi kết thúc, các game thủ đua nhau khoe những tấm ảnh xinh đẹp và lung linh nhất của mình lên mạng xã hội, dưới đây là những hình ảnh mà chúng tôi thu thập được, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.

Buổi offline sinh nhật Audition ở cả 2 miền đã kết thúc nhưng nhưng chắc chắn dư vị của buổi đại tiệc này sẽ luôn là một kí ức không thể phai nhòa trong tâm trí những người tham dự ngày hôm nay. Hàng nghìn phần quà đã được trao đi, hàng nghìn nụ cười đã được đem tới, buổi tiệc đã kết thúc nhưng chắc chắn tình cảm dành cho Audition sẽ trường tồn mãi mãi.

Chúng ta cùng chúc cho Audition bước sang tuổi mới đầy rực rỡ, ngày càng phát triển và ngày càng đem đến cho giới trẻ những điều tuyệt vời nhất trong nhiều năm nữa.