LMHT: Lối chơi Yone Gươm Suy Vong của Chovy và TLong có gì đặc biệt?

Yone đang được các tuyển thủ như Chovy và TLong sử dụng cực kỳ hiệu quả với combo trang bị Gươm Suy Vong và trang bị thần thoại chống chịu.

Yone đang là một lựa chọn thú vị dành cho những người chơi có kỹ năng tốt tại các khu vực đường đơn. Chovy, Broken Blade hay thậm chí là TLong – thực tập sinh của BRO Challenger cũng đã sử dụng vị tướng này và đạt được thành công nhất định. Tuy nhiên, khác với lối chơi chí mạng thông thường, những người chơi Yone thời gian gần đây sử dụng combo trang bị cực kỳ thú vị với Gươm Suy Vong và trang bị Thần Thoại chống chịu và đều đạt được hiệu quả khó tin. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu lối chơi này có gì đặc biệt nhé.

Về tổng quan, lối chơi Yone Gươm Suy Vong được Chovy và TLong sử dụng sẽ hướng tới việc hoàn thành càng sớm trang bị đầu tiên là Gươm Suy Vong càng tốt. Sau đó người chơi mới lên trang bị thần thoại chống chịu, 2 trang bị được ưu tiên là Khiên Thái Dương hoặc Găng Tay Băng Hỏa. Tiếp đó là các trang bị sát thương khác như Vũ Điệu Tử Thần, Đao Tím… và đặc biệt là với lối chơi này, Yone sẽ không hướng tới bất kỳ trang bị chí mạng nào và bỏ qua hoàn toàn nội tại gấp đôi chí mạng.

Yone được TLong sử dụng tương đối hiệu quả với lối lên trang bị Gươm Suy Vong

Điểm mạnh của lối chơi này chắc chắn là khả năng càn lướt của Yone sẽ lên một tầm cao mới với lượng sát thương ổn định và chống chịu tốt. Với Gươm Suy Vong, Yone phần nào đó có thể counter meta chống chịu với lượng sát thương theo phần trăm máu. Cùng với đó là khả năng truy đuổi tốt khi Gươm Suy Vong có khả năng làm chậm, giúp Yone có những phát chọc Q, chém được nhiều và chuẩn xác hơn.

Trong khi đó, trang bị thần thoại chống chịu cũng sẽ cho Yone thêm sát thương và đương nhiên là khả năng chống chịu và càn lướt tốt sau những tình huống sử dụng E và R. Nếu người chơi cần thêm sát thương, Khiên Thái Dương là một lựa chọn tốt với khả năng đốt kẻ địch xung quanh và gia tăng sát thương đòn đánh khi tích đủ stack. Nếu cần thêm một chút khống chế để đeo bám kẻ địch tốt hơn, vùng làm chậm đến từ Găng Tay Băng Hỏa cộng dồn với Gươm Suy Vong là một lựa chọn hoàn hảo để Yone dí kẻ địch đến khi chúng bị hạ gục.

Khiên Thái Dương sẽ cho thêm sát thương, Găng Tay Băng Hỏa sẽ gia tăng khả năng đeo bám

Đây là một lối chơi không quá mới là nhưng tỏ ra vô cùng hiệu quả trong meta hiện tại khi chỉ số chống chịu được gia tăng và các vị tướng trâu bò cũng thường xuyên xuất hiện. Lượng sát thương theo phần trăm máu và sát thương đốt từ Tàn Tích Bami sẽ hiệu quả hơn nhiều, ngưỡng sức mạnh cũng tới sớm hơn so với lối lên trang bị chí mạng thông thường. Người chơi cũng có thể sử dụng combo này với những vị tướng Đấu Sĩ gây sát thương bằng đòn đánh khác như Jax, Yasuo, Irelia… cũng là một lựa chọn rất ổn trong meta hiện tại.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Chuyện gì đang xảy ra với WBG tại LPL Mùa Hè 2022?

Gươm Suy Vong và trang bị thần thoại chắc chắn sẽ là một trong số những combo trang bị hiệu quả nhất trong meta hiện tại. Hãy sử dụng chúng và cảm nhận sức mạnh nhé. Chúc các bạn thành công.