LMHT: LPL All Star 2022 “ế hàng” khi TheShy, Uzi và hàng loạt tuyển thủ không tham dự

Lần lượt nhiều tuyển thủ tuyên bố không thể góp mặt khiến cho LPL All Star 2022 có nguy cơ không thể diễn ra.

LPL All Star là giải đấu showmatch truyền thống hàng năm, nơi quy tụ những tuyển thủ được fan yêu thích nhất qua một cuộc bầu chọn online. Và trong năm 2022, TheShy tiếp tục là người có số phiếu cao nhất trong khi Uzi cũng không quá kém cạnh với việc chỉ thua một ít phiếu ở vị trí số 2.

Cả hai tuyển thủ này được bầu là đội trưởng và sẽ dẫn dắt loạt tuyển thủ như JackeyLove, Meiko, 369… đối đầu với nhau. Cộng đồng fan LPL rất mong chờ trận đấu này trước thềm mùa giải mới, thế nhưng nhiều khả năng nó sẽ không thể diễn ra.

Đội hình LPL All Star 2022 vắng mặt phân nửa tuyển thủ

TheShy mới đây đã thông báo không thể tham dự LPL All Star 2022. Tuyển thủ này cho biết mình đang trong quá trình cách ly hậu Covid-19 và không kịp trở lại. Trong khi đó, hàng loạt tên tuổi khác như Uzi, Ming, Meiko, JackeyLove cũng đều tuyên bố không tham gia vì lí do cá nhân.

Việc mất đi phân nửa tuyển thủ khiến cho giải đấu toàn sao này đang có nguy cơ phá sản. Hiện LPL chưa có thông báo về phương án giải quyết khi tìm tuyển thủ thay thế hay chính thức hủy bỏ giải đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Gumayusi bất ngờ “bật mí” sẽ không có sự xáo trộn đội hình nào của T1

JackeyLove cũng không thể tham dự giải đấu này

Theo truyền thông Trung Quốc, việc nhiều tuyển thủ từ chối tham gia LPL All Star là do vẫn đang khá bận bịu trong việc kí kết hợp đồng mới. Không giống như LCK, các đội ở LPL vẫn chưa công bố tân binh cho mùa giải 2023. Và với số lượng tuyển thủ tự do đang rất đông đảo, việc cạnh tranh và tìm mục tiêu giữa các đội hiện vẫn đang diễn ra khá gắt gao. Vì thế, những tuyển thủ hàng đầu đang muốn tập trung vào việc lựa chọn bến đỗ mới thay vì tham gia một giải đấu không có nhiều ý nghĩa,