LMHT: Gumayusi bất ngờ “bật mí” sẽ không có sự xáo trộn đội hình nào của T1

Phản ứng của Gumayusi trên stream khiến cộng đồng đinh ninh rằng Faker và T1 sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trong thời gian tới.

Trong thời gian gân đây, với việc Faker vẫn chưa tái ký hợp đồng với T1. Đồng thời hàng loạt tin đồn về việc tuyển thủ này đang liên hệ với nhiều đội tuyển tại các khu vực khác nhau, khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng về việc biểu tượng của T1 và LMHT có khả năng rời đội trong thời gian tới.

Mới đây, CEO T1 lại cho biết sẽ thông báo chính thức về tình hình đội hình T1 vào thứ 2 sắp tới. Thông báo này càng khiến cộng đồng người hâm mộ nóng ruột không biết Faker sẽ “đi đâu về đâu”.

LMHT T1 sẽ chính thức thông báo về đội hình 2023 và HLV vào Thứ Hai 10 giờ sáng KST (tức 9h sáng giờ Việt Nam). Cuối tuần vui vẻ.

Trong lúc cộng đồng người hâm mộ đang sốt ruột thì một động thái mới cho thấy T1 sẽ không có xáo trộn gì về mặt đội hình trong thời gian tới. Cụ thể thì thông tin này do chính Gumayusi lộ ra cho fan biết trên stream của mình.

Theo đó trên sóng livestream mới đây, khi được viewer hỏi về nội dụng của thông báo vào Thứ Hai tuần tới. Thì Gumayusi vẫn khá thản nhiên đáp lại rằng “Có gì cần làm ở đó à??“.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Lehends không tái hợp Viper, gia nhập KT Rolster trong đội hình siêu lực

Hiểu theo ngữ cảnh ở đây thì Gumayusi cho rằng không có gì “mới” cần làm ở thông báo sắp tới, nghĩa sẽ không có gì thay đổi ở đội hình T1. Cộng đồng người hâm mộ cũng hiểu theo nghĩa này và khá là phấn khích ở phần bình luận livestream.

Ngay khi đọc được những dòng này Gumayusi cũng biết mình vừa lỡ lời nên vội chữa cháy “Mình chưa nói gì hết đấy nhé“. Phản ứng này càng khiến cộng đồng đinh ninh rằng việc Faker và T1 sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trong thời gian tới là chuyện đương nhiên mà thôi.

Rõ ràng rằng Faker và T1 vẫn luôn là 2 cái tên gắn liền với nhau và cả với bộ môn LMHT này, thật sự không thể tưởng tượng nỗi viễn cảnh Faker thi đấu cho một đội tuyển khác sẽ như thế nào. Vậy nên cộng đồng người hâm mộ có thể tạm yên lòng chờ đến ngày thứ Hai để được xác nhận thông tin chính thức rồi.