Mùa giải Mobile Legends: Bang Bang Pro Series trở lại với giá trị tiền thưởng lên đến 60.000.000 VND

Hệ thống giải đấu Mobile Legends: Bang Bang Pro Series mùa thứ 2 là chuỗi sự kiện gồm 4 giải đấu online và 1 offline cộng đồng.

Là giải đấu “khai màn” trong chuỗi sự kiện MPS Winter 2022 của tựa game Mobile Legends: Bang Bang (MLBB) tại Việt Nam, MPS Campus đã chính thức khởi tranh Vòng Sơ Loại từ ngày 25/11. Với sự thành công của 3 mùa giải trước, giải đấu năm nay ghi nhận con số đăng ký kỷ lục: 20 trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc với 35 đội tuyển.

Giải đấu MPS Campus Winter 2022 đã xác lập kỷ lục với 35 đội học sinh/sinh viên tham gia thi đấu

Khán giả sẽ được gặp lại những đại diện vô cùng quen thuộc như Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Công nghiệp Hà Nội, Đại học Nha Trang,… Đây đều là những đội tuyển được yêu thích và quan tâm nhiều trong cộng đồng MLBB học sinh, sinh viên. Bên cạnh đó, giải đấu năm nay cũng xuất hiện nhiều gương mặt mới từ các trường Đại học, Cao đẳng và THPT toàn quốc. Dù là những cái tên kỳ cựu hay các nhân tố mới thì với số lượng đăng ký “khủng” của năm nay, cộng đồng MLBB hoàn toàn có thể mong chờ những trận thi đấu bùng nổ và cạnh tranh hết mình của các tuyển thủ.

Mùa giải Mobile Legends: Bang Bang Pro Series trở lại với giá trị tiền thưởng lên đến 60.000.000 VND
Những đội tuyển đăng ký sớm nhất trong giải đấu MPS Campus Winter 2022.

Vòng Sơ Loại MPS Campus Winter 2022 đã diễn ra trong ngày 25/11 theo thể thức BO1 – Single Elimination. 18 giờ ngày 26/11, các đội chiến thắng sẽ tiếp tục tranh tài tại Vòng Bảng. Từ vòng này, các trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp tại fanpage Mobile Legends: Bang Bang với dàn caster chuyên nghiệp. Những đội xuất sắc nhất sẽ bước vào thi đấu vòng Bán Kết và Chung Kết ngày 27/11 theo thể thức BO3.

Theo thông báo của NPH VNG Games, hệ thống giải đấu của MPS Winter 2022 sẽ được giữ gần như nguyên vẹn so với mùa trước. Nối tiếp giải MPS Campus sẽ là cơ hội so tài của các squad/clan và cả các đội tuyển chuyên nghiệp:

  • MPS Clan Battle (03/12 – 04/12): Giải đấu dành cho cộng đồng các Squad/Clan ingame.
  • MPS Stars Invitational (06/12 – 11/12): Giải đấu Chuyên nghiệp dành cho các đội khách mời.
  • MPS Master Chess (17/12 – 18/12): Giải đấu cờ Magic Chess thể thức đồng đội.
Mùa giải Mobile Legends: Bang Bang Pro Series trở lại với giá trị tiền thưởng lên đến 60.000.000 VND
Hệ thống giải đấu MPS Winter 2022 với tổng giải thưởng lên đến 60.000.000 đồng.

Nếu bạn chưa biết, MPS (tức Mobile Legends: Bang Bang Pro-Series) đã trở thành hệ thống giải đấu quen thuộc đối với cộng đồng MLBB trong hai năm vừa qua. Đây là hệ thống giải đấu do VNG Games phối hợp cùng ESCA Việt Nam tổ chức. Qua những mùa giải trước, Ban tổ chức đã tạo nên thương hiệu giải đấu MLBB vô cùng chuyên nghiệp, chỉn chu đối với game thủ. Đây là nơi người chơi được thỏa sức trải nghiệm thi đấu chuyên nghiệp, cùng góp phần thúc đẩy phong trào eSports phát triển mạnh mẽ. Ngoài ra, hệ thống giải đấu MPS còn là bước đệm vững chắc cho rất nhiều đội tuyển khi tham gia tranh tài tại các sân chơi trong và ngoài nước.  

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngắm nhìn nhan sắc đầy mê hoặc của pháp sư Lunox – Mobile Legends: Bang Bang

Đặc biệt, MPS Winter năm nay sẽ khép lại bằng chuỗi sự kiện offline lần đầu tiên trong năm 2022 – MPS Community – LAN PARTY tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động hoàn toàn mới trong khuôn khổ MPS Winter, được tổ chức nhằm kết nối cộng đồng MLBB tại Việt Nam, đồng thời đẩy mạnh phong trào MLBB trong cộng đồng học sinh, sinh viên trên toàn quốc. Đây cũng sẽ là hoạt động kết thúc năm 2022 của cộng đồng MLBB và tạo tiền đề cho các sự kiện hoành tráng hơn, đặc sắc hơn trong năm tới.

Cùng theo dõi các thông tin mới nhất về MPS Campus và MPS Winter 2022 tại Fanpage Mobile legends: Bang Bang.