LMHT: Ma Vương Zeros gặp Quỷ Vương Faker trong rank, nhưng cái kết thì nó lạ lắm

Faker đã bắt đầu đánh xếp hạng trở lại, thậm chí còn gặp Ma Vương Zeros – nhưng màn trình diễn không khỏi khiến fan lo ngại.

Tính đến thời điểm hiện tại, Faker đã tạm nghỉ thi đấu trong vòng 3 tuần. Trong thời gian này, có thể nói là T1 đang ở dưới đáy xã hội khi thua đến 5 trận và chỉ thắng nhọc nhằn Nongshim RedForce đang khủng hoảng. Rõ ràng chuỗi thua này khiến nguy cơ T1 vắng mặt ở playoffs đang lớn dần hơn bao giờ hết.

T1 tụt hạng thê thảm trên bảng xếp hạng quốc tế

Và điều đó khiến cộng đồng mong ngóng ngày trở về của Faker hơn bao giờ hết. Trong vài ngày gần đây, Faker đã chơi game thường xuyên hơn, và nhất là anh bắt đầu đánh xếp hạng trở lại, dù tần xuất không thường xuyên như thời điểm trước chấn thương.

Việc đánh xếp hạng có thể là động thái làm quen tay trở lại trong lúc chờ chấn thương phục hồi. Chỉ có điều, không ít game thủ phát hiện ra là Faker bị… “ăn hành” hơi nhiều trong các trận đấu này. Thậm chí trong trận đấu trong 2 ngày trước đây khi cùng team với Ma Vương Zeros thì Faker đã nằm xuống tới tận 8 mạng :

Đang có nhiều luồng ý kiến về màn trình diễn gần đây của Faker trong xếp hạng đơn, tuy vậy không ai có thể trách anh được khi chấn thượng tay rất nặng và khó có thể hồi phục cảm giác đánh 100% được. Chưa kể đây chỉ là vài trận đấu tìm lại cảm giác đấu mà thôi, Faker không cần quá try hard để tránh bị tái phát chấn thương.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bảng xếp hạng LMHT Mùa Hè 2023: T1 rớt xuống hạng 16, LPL áp đảo LCK

Sau đó thì Faker đã tạm ngừng việc chơi xếp hạng để thử qua chế độ Võ Đài mới, có lẽ việc không phải thực hiện nhiều công đoạn khác nhau như khi chơi xếp hạng đã giúp anh thư giãn hơn. Và qua đó đã có được chuỗi vào top cùng chế độ này :

Sẽ chưa chắc chắn lắm vào ngày trở lại của Faker, tuy vậy người hâm mộ vẫn hi vọng Faker có thể sớm bình phục trở lại quay lại đấu trường chuyên nghiệp.